"Hồ sơ lửa", phim hình sự Việt Nam dài 1.100 tập chuẩn bị lên sóng

  • 22/03/2017 18:40
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - “Hồ sơ lửa”, bộ phim hình sự Việt Nam dài 1.100 tập phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức của lực lượng công an sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27-3 trên TodayTv và phát sóng vào lúc 19h hàng ngày.

Bằng cái nhìn đa chiều và  khách quan, bộ phim là cuộc đấu tranh khốc liệt giữa cái tốt và cái xấu ngay trong chính bản thân mỗi người, sự cương trực mạnh mẽ và sự sa ngã yếu hèn ngay trong hàng ngũ đại diện cho công lý. Trong phần I của bộ phim mang tên “Mật danh Đ9” không né tránh một thực tế rằng, bên cạnh những vị lãnh đạo sáng suốt, nhân hậu, những chiến sỹ công an thông minh, tài giỏi, can đảm, vẫn còn những sĩ quan chỉ huy gục ngã trước danh lợi, rượu ngon, gái đẹp… trở thành loại sâu mọt ẩn mình vô cùng nguy hiểm.

"Hồ sơ lửa", phim hình sự Việt Nam dài 1.100 tập chuẩn bị lên sóng

Trong suốt hành trình đấu tranh diệt trừ tội ác, “Mật danh Đ9” còn khắc họa rất nhiều những câu chuyện, những số phận, những cuộc đời, những toan tính, những mối quan hệ và những tình cảm phức tạp, giằng xé giữa toan tính, trân trọng, yêu thương, thù hận… Những tâm tư tình cảm riêng chung, của cả cảnh sát lẫn tội phạm được bộc lộ đủ các cung bậc hỷ nộ, ái ố đầy tính nhân văn, giúp bộ phim không chỉ là những vụ án khô cứng nối tiếp nhau đầy mùi máu, mà còn là những câu chuyện “rất đời”!

Bên cạnh kịch bản phim hấp dẫn, được xây dựng từ những vụ án có thật với nhiều tình huống gay cấn, xúc động, lôi cuốn, bi thương, “Mật danh Đ9” hứa hẹn sẽ làm cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình khi quy tụ bộ ba người đẹp nổi tiếng: Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Top 8 Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 Nam Em và Hoa khôi xứ Dừa Mỹ Hạnh... Chưa kể, phim còn có sự tham gia của Oanh Kiều- nàng thơ của làng phim truyền hình Việt. Đây cũng là lần đầu tiên, một bộ phim có sự tham gia của nhiều người đẹp có tố chất diễn xuất đến vậy. Mỗi người đẹp đều có một cá tính diễn xuất riêng, được “đo ni đóng giày” cho từng vai diễn trong phim.

"Hồ sơ lửa", phim hình sự Việt Nam dài 1.100 tập chuẩn bị lên sóng

Từng bước khẳng định tên tuổi của mình ở lĩnh vực diễn xuất, trước khi đến với “Mật danh Đ9”, Phan Thị Mơ đã có trong tay một gia tài kha khá các phim truyền hình và mới nhất là phim điện ảnh “Vợ ơi, em ở đâu?”. Nam Em vừa chạm ngõ Nghệ thuật Thứ 7 đã có ngay vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh “Lô Tô” được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Trong khi đó, Oanh Kiều lại đảm nhận các vai chính trong hai phim điện ảnh đình đám vừa ra mắt “Dạ cổ Hoài Lang” và “Cô Ba Sài Gòn”.

Dĩ nhiên, ngoài những người đẹp được xem là “gia vị” hấp dẫn đặc biệt của bộ phim, “Mật danh Đ9” không thể thiếu dàn diễn viên chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam đầy đam mê, diễn xuất tốt sẽ làm hài lòng khán giả ở mọi độ tuổi, trong đó có những “cây đại thụ” như NSƯT Chí Trung, Ngân Quỳnh, các diễn viên trẻ tài năng như Trương Thế Vinh, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Tùng Haru…

Tin cùng chuyên mục