Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng hưởng ứng dự án cộng đồng "Việt Nam tươi đẹp"

  • 20/02/2017 08:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng cùng nhiều nghệ sĩ: Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Khánh Ngọc, Ái Phương, Bùi Anh Tuấn... có mặt trong buổi ra mắt dự án cộng đồng "Việt Nam tươi đẹp". 

Dự án "Việt Nam tươi đẹp"  là một hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận nhằm góp phần tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa mang đậm dấu ấn của một đất nước sở hữu thiên nhiên tươi đẹp còn nhiều tiềm ẩn. Song song đó, dự án mong muốn kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng cùng góp phần làm Việt Nam tươi đẹp hơn.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng có mặt để ủng hộ chương trình

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng có mặt để ủng hộ chương trình

Dự án này được lên ý tưởng cách đây 2 năm và đã đưa ra những hoạt động thiết thực: Vận động sáng tác; Ra mắt album về Việt Nam với sự tham gia của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hoàng Duy, Hoài An, Phúc Bồ…; Thực hiện 2 music video được quay tại nhiều địa phương trên khắp cả nước; Triển lãm ảnh quê hương tôi - Việt Nam tươi đẹp, thực hiện chương trình truyền hình; Live concert Việt Nam tươi đẹp. 

Về chương trình truyền hình, đây được xây dựng thành một chương trình mang tính chất thực tế với tính giải trí cao theo phong cách hài hước và vui nhộn được phát sóng trên HTV vào 17h chủ nhật hàng tuần, mỗi tập phim là một hành trình trở về quê hương, quảng bá du lịch tại địa phương qua những trải nghiệm và những điểm đến thú vị mà chương trình mang đến.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Dự án Việt Nam tươi đẹp sẽ giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, mỗi tỉnh thành là một chuyến đi trở về quê hương của cặp nghệ sỹ - nơi họ sinh ra và lớn lên hoặc quê của ông bà, cha mẹ.

Tại đây, nghệ sỹ sẽ đến địa danh có nhiều kỷ niệm với họ và kể lại những câu chuyện có thật. Qua đó, nét đẹp của những danh lam thắng cảnh đất nước, nét đẹp trong phong tục tập quán, văn hóa, lễ hội, ẩm thực đặc sắc tại từng địa phương sẽ được giới thiệu đến khán giả. 

Ái Phương

Ái Phương

Trong buổi ra mắt chương trình vào ngày 17-2 vừa qua, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cùng đông đảo sao Việt đã cùng có mặt để ủng hộ cho dự án đầy ý nghĩa này. 

Tin cùng chuyên mục