Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ về những biến cố tình cảm

  • 23/06/2017 19:00
  • 0 bình luận
  • Minh Trang
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 22/6, trong buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ về những biến cố tình cảm của mình trong 1 năm qua.

Chiều 22/6 tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà đã có buổi gặp gỡ báo chí để công bố dự án âm nhạc mới. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ về kế hoạch tour diễn “Love songs” của mình tại các tiểu bang ở Mỹ, Úc và châu Âu cũng như một số kế hoạch đặc biệt trong thời gian sắp tới.

Hà Hồ cũng cho biết, chương trình lần này sẽ khác hoàn toàn với những đêm nhạc trước đó. Thay vì hát bài hit của chính mình, nữ ca sĩ sẽ thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời của đàn anh, đàn chị trong nghề, tất cả đều là những bài nhạc tình có ca từ hay, sâu sắc và giai điệu cuốn hút, mà chính bản thân cô cũng rất yêu thích.

Bà mẹ một con tâm sự: “Từ tháng 4 năm ngoái cho đến tháng 8 năm nay, tôi nghĩ là cuộc sống của mình có nhiều biến động. Tôi ít khi bày tỏ ở đâu, chỉ bày tỏ trên sân khấu mà thôi và lúc đó bày tỏ rất thật. Nên chắc sẽ có những ca khúc kể về những câu chuyện mà tôi đã trải qua trong 1 năm vừa rồi".

Những biến cố tình cảm của Hồ Ngọc Hà sẽ được thể hiện qua đêm nhạc “Love songs”

Những biến cố tình cảm của Hồ Ngọc Hà sẽ được thể hiện qua đêm nhạc “Love songs”

Lý giải về việc chọn ca khúc “Cả một trời thương nhớ” - sáng tác của 1 nhạc sĩ mới để làm chủ đề cho đêm nhạc của mình, Hà Hồ cho biết, cô chỉ mới nhận được bài hát này khoảng 2 tuần trước và rất yêu thích ca từ lẫn giai điệu tình cảm, chân thật.

“Khi tôi hát ca khúc này trên sân khấu, khán giả sẽ hiểu được vì sao tôi chọn “Cả một trời thương nhớ” mà không phải là một ca khúc nào khác”, nữ ca sĩ úp mở chia sẻ.

Lịch trình “Love Songs” tại Mỹ khởi động vào tháng 7 gồm 6 đêm nhạc tại các thành phố Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta. Tiếp theo trong tháng 8, đêm nhạc sẽ đến với các khán giả tại Úc.

Kết thúc tour diễn sẽ là đêm nhạc “Love Songs” tại Gem Center (TP HCM) vào tối 22/8 với sức chứa khoảng 1.000-1.500 khán giả.

Sau khi phục vụ khán giả hải ngoại, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đêm nhạc về lại TP.HCM

Sau khi phục vụ khán giả hải ngoại, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đêm nhạc về lại TP.HCM

Tin cùng chuyên mục