Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả

  • 18/02/2013 09:58
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm thi thứ 6 - Gương mặt thân quen, chàng trai Tây Kyo York đã chinh phục được cả BGK và khán giả khi "chuyển giới" thành nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với vũ điệu bốc lửa.

Trải qua 5 đêm thi, đến đêm thi thứ 6 vừa qua, các thí sinh đã hoàn toàn chuyên nghiệp trong phần hóa thân vào các nhân vật khiến BGK cùng khán giả có cơ hội cười "ngả nghiêng" vì những màn trình diễn đa sắc màu.

Đêm thi vừa qua có thể nói là đêm của Kyo York khi anh đã chinh phục BGK cùng khán giả và là người chiến thắng, nhận được phần thưởng 100 triệu đồng. 

Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 1

Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 2

Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 3
Kyo York

Trong vai nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Kyo York đã thuyết phục BGK qua ca khúc My Apology bằng chất giọng khàn, cách nhả chữ giống Hà Hồ, đặc biệt là những màn vũ đạo quyến rũ, bốc lửa. Giám khảo Hoài Linh cũng “soi” được sự ngập ngừng đáng yêu của Hà Hồ trong màn vũ đạo của Kyo York.


Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 4
Chí Thiện

Cũng phải nhận nhiệm vụ khó khăn là "chuyển giới", một lần nữa Chí Thiện lại khiến BGK ngạc nhiên vì màn hóa thân tài tình thành nữ ca sỹ da màu sexy Rihanna. Từ vũ đạo tới phong cách trình diễn gợi cảm của Chí Thiện đã khiến cả giám khảo Đức Huy và Mỹ Linh nhận xét rằng, anh hóa thân vai nữ ngày càng chuyên nghiệp. Anh cũng đã làm cho BGK cười lăn lộn vì những vũ điệu sexy và “lộ hàng” rất dễ thương của mình. Giám khảo Đức Huy thì đã phải thốt lên rằng: "Tôi mê em rồi!".

Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 5
Khởi My

Sau khi chiến thắng ở đêm thi thứ 5 trước đó, Khởi My nhận được vai diễn là ca sĩ Mỹ Linh. Về tạo hình, nữ ca sĩ trẻ bắt chước gần như chuẩn xác mọi cử chỉ, động tác của Mỹ Linh khi hát ca khúc Thì thầm mùa xuân. Tuy nhiên, sau phần thi của Khởi My, giám khảo Hoài Linh đã nhận xét hài hước rằng : "Dù con có cố gắng hết sức mình nhưng con vẫn không đẫy đà bằng cô Mỹ Linh hồi xưa…". Nữ ca sĩ kiêm giám khảo Mỹ Linh thì khẳng định, cô không hối tiếc vì lúc nào cũng yêu mến Khởi My ngay từ lúc đầu của chương trình.


Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 6
Thúy Uyên

Trong vai Gloria Gaynor - nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, Thúy Uyên đã đổi cả dáng người và dáng đi để trở thành Gloria thành công. Sự lột xác của Thúy Uyên làm cho BGK cùng hòa mình vào điệu nhảy sôi động đứng lên cổ vũ. BGK công nhận Thúy Uyên diễn khá thành công với Gloria và làm cho mọi người có lửa tuy nhiên chưa thể bật ra khỏi hình ảnh cá nhân của bản thân để hóa thân toàn vẹn. 

Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 7
Phương Thanh

Cũng như Thúy Uyên, Phương Thanh hóa thân thành Madonna, hát ca khúc Material girl cũng chưa nhận được nhiều lời khen từ BGK.

Hồ Ngọc Hà "chuyển giới" hút hồn khán giả ảnh 8
Đại Nghĩa

Còn đối với diễn viên Đại Nghĩa, việc hóa thân thành ca sĩ rock Phạm Anh Khoa của anh chưa khiến BGK đánh giá cao. Giám khảo Mỹ Linh còn phát hiện ra Đại Nghĩa vì quá nhập vai nên đã quên lời khi hát.

Trải qua 6 tập thi, hiện tại, Khởi My đang tạm dẫn đầu với tổng số 210 điểm, Kyo York đuổi theo sau với 208 điểm, và đứng thứ 3 bảng xếp hạng là ca sĩ Thúy Uyên với 203 điểm. 

Tin cùng chuyên mục