Hồ Hoài Anh lại ngồi lên "ghế nóng"

  • 02/12/2011 14:10
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh một lần nữa ngồi lên chiếc "ghế nóng" của Cặp đôi hoàn hảo trong đêm chung kết. Vị giám khảo đặc biệt này cùng với 3 giám khảo cố định sẽ tìm ra cặp đôi "hoàn hảo" nhất trong 3 cặp đôi còn lại của chương trình.
Hồ Hoài Anh lại ngồi lên "ghế nóng" ảnh 1
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiếp tục đảm nhiệm vai trò khó khăn trong Cặp đôi hoàn hảo


Đây là lần thứ 2 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò "luật sư biện hộ" cho các cặp đôi trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Trước đó, ở tuần thi thứ hai với chủ đề Pop ballad, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình với những nhận xét công tâm nhưng không kém phần hóm hỉnh. Tuy nhiên, trong đêm thi cuối cùng này, nhiệm vụ của Hồ Hoài Anh cũng như của 3 vị giám khảo còn lại sẽ khó khăn, nặng nề hơn rất nhiều, đặc biệt là sau những thông tin về việc dàn xếp kết quả ở đêm bán kết.

Với 3 cặp đôi còn lại, Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh; Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành - Đoan Trang, mỗi cặp đôi sẽ phải hát 3 ca khúc thay vì 4 ca khúc như quy định trước đây. Trong đó 1 bài hát có tiết tấu nhanh mà họ yêu thích, 1 bài hát có tiết tấu chậm mà họ yêu thích và 1 bài hát đi cùng năm tháng. Phần biểu diễn chung của 3 cặp đôi như thông báo trước đó sẽ không có trong nội dung thi của đêm chung kết.

Đêm chung kết, đêm thi cuối cùng của Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào lúc 21h ngày 4-12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM.

Tin cùng chuyên mục