HLV trưởng Futsal Việt Nam: "Xin tặng chiến thắng này cho người hâm mộ quê nhà"

  • 12/09/2016 09:27
  • 0 bình luận
  • Nhật Đoàn (Từ Colombia)
  • In bài
ANTD.VN - "Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ Việt Nam, những chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Tôi muốn gửi tặng chiến thắng hôm nay tới đông đảo người hâm mộ ở Việt Nam", HLV trưởng Bruno phát biểu sau trận thắng Guatemala 4-2.

Đánh giá về trận ra quân thắng lợi trước đối thủ hơn 18 bậc - Guatemala, HLV Bruno nói: "Trận đấu hôm nay là trận đấu lịch sử đối với ĐT Việt Nam bởi đây là trận đấu đầu tiên trong lần đầu tiên chúng tôi tham dự VCK FIFA futsal World Cup. Chính vì vậy, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này.

Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ không chỉ thể hiện sự tự tin trên sân mà còn tuân thủ 100% đấu pháp mà BHL đề ra. Có thể nói rằng, hôm nay đội tuyển đã có một trận đấu rất hay và kết quả đã chứng minh cho điều đó".

HLV trưởng Futsal Việt Nam, Bruno

HLV trưởng Futsal Việt Nam, Bruno

HLV trưởng Futsal Việt Nam: "Xin tặng chiến thắng này cho người hâm mộ quê nhà" ảnh 2

Cầu thủ lập hat-trick - Nguyễn Minh Trí (số 8) trong trận thắng Guatemala

Ông Bruno cho biết các học trò có chút sai sót dẫn đến bàn gỡ của đội bạn. "Nhưng các cầu thủ đã vượt qua áp lực rất lớn này để giữ vững thế trận và giành chiến thắng chung cuộc", chiến lược gia người Tây Ban Nha nhấn mạnh.

Qua báo chí, HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam nhắn nhủ: "Tôi muốn gửi tặng chiến thắng hôm nay tới đông đảo khán giả hâm mộ Việt Nam. Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ Việt Nam, những chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới".

Tại trận thắng Guatemla 4-2, HLV Bruno để lại dấu ấn đậm nét trong các chỉ đạo chiến thuật, đặc biệt là việc tung Minh Trí vào sân và sau đó cầu thủ của Thái Sơn Nam này đã ghi 3 bàn thắng, giúp Việt Nam có chiến thắng lịch sử trong lần đầu dự World Cup Futsal.

Tin cùng chuyên mục