Trưởng đoàn Trần Anh Tú: "Các cầu thủ chơi quá tốt khiến tôi bất ngờ"

  • 12/09/2016 08:39
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chia sẻ ngay sau trận thắng lịch sử của Futsal Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup 2016, Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết bản thân ông cũng không ngờ các tuyển thủ chơi tốt đến thế.

Trưởng đoàn Futsal Việt Nam tại World Cup Futsal 2016, Trần Anh Tú nói: "Lúc này đây tôi đang đứng cạnh Minh Trí (người ghi 3 bàn thắng giúp Việt Nam thắng Guatemala-pv), anh ấy đã thi đấu đúng phong độ. Các tuyển thủ, thành viên tuyển Futsal Việt Nam đang rất vui. Tôi cũng đang rất hạnh phúc".

Chia sẻ về trận đấu vừa kết thúc, ông Tú cho biết trước trận ông hơi lo lắng. "Tuy nhiên khi vào thì các cầu thủ đều chơi rất tốt. Bản thân tôi cũng rất bất ngờ khi các cầu thủ nhập cuộc tốt như vậy", ông Tú nói.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: "Các cầu thủ chơi quá tốt khiến tôi bất ngờ"
Niềm hạnh phúc của Trưởng đoàn Trần Anh Tú và các thành viên tuyển Futsal Việt Nam

Niềm hạnh phúc của Trưởng đoàn Trần Anh Tú và các thành viên tuyển Futsal Việt Nam

Trưởng đoan Futsal Việt Nam tiết lộ thêm: "Trận này, BHL đội tuyển Việt Nam áp dụng chiến thuật hơi mạo hiểm trước Guatemala. Nhưng nhờ vậy mới có chiến thắng. Cũng phải rất cảm ơn các cổ động viên ở Colombia, họ đã mặc áo cờ đỏ sao vàng, cổ vũ hết mình cho đội tuyển khiến tất cả tuyển thủ lẫn thành viên đoàn quyết tâm hơn và có được chiến thắng lịch sử này".

Trước đó, đội tuyển Việt Nam dù thua Guatemala 18 bậc trên bảng xếp hạng thế giới song đã chơi lấn lướt và có chiến thắng 4-2 ấn tượng. Minh Trí ghi 3 bàn thắng, bàn còn lại do Văn Vũ thực hiện trên chấm phạt đền đúng vào phút cuối cùng trận đấu.

Với trận thắng này, ĐT Việt Nam có thêm nhiều cơ hội để giành vé đi tiếp. Ngày 15-9 tới, thầy trò HLV Bruno bước vào trận đấu thứ 2 bảng C gặp đội tuyển Paraguay.

Tin cùng chuyên mục