HLV Park muốn học trò suy nghĩ tích cực về cơ hội đi tiếp

  • 15/01/2019 09:48
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo luôn căn dặn các học trò cần phải suy nghĩ một cách tích cực về cơ hội của mình, phải lấy lại sự tập trung tối đa nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu cuối gặp Yemen, trận đấu mà đội tuyển chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó là chiến thắng.

Sau một ngày nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, chiều 14-1, ĐT Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup 2019 gặp Yemen. Đây là trận đấu mang tính quyết định đến tấm vé vòng 1/8, vì vậy toàn đội nỗ lực hướng tới kết quả tốt nhất.

Theo cán bộ truyền thông đi theo đội, những ngày qua HLV Park Hang-seo luôn căn dặn các học trò cần phải suy nghĩ một cách tích cực về cơ hội của mình, phải lấy lại sự tập trung tối đa nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu cuối gặp Yemen, trận đấu mà đội tuyển chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó là chiến thắng.

HLV Park Hang-seo theo sát buổi tập của đội

HLV Park Hang-seo theo sát buổi tập của đội

Đây không phải là nhiệm vụ bất khả thi bởi xét về thực lực, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể thi đấu một cách sòng phẳng với đối thủ kém 35 bậc trên bảng xếp hạng FIFA.

Vấn đề đáng quan tâm nhất lúc này tình trạng thể lực của các cầu thủ, khi hầu hết đã phải vắt sức cho các giải đấu liên tục trong năm 2018 và cả hai trận gặp Iraq, Iran vừa qua. Đội ngũ bác sỹ, HLV thể lực của đội tuyển đã cố gắng hết sức để đảm bảo tất cả các vị trí đều có thể ra sân trong trận đấu với Yemen.

Trước trận đấu quan trọng này, ban huấn luyện đã tổ chức xem băng hình để phân tích đối thủ. "Chúng tôi đã được ban huấn luyện chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của Yemen. Thầy Park sẽ lên giáo án để khắc phục những hạn chế của đội nhằm chuẩn bị cho trận đấu tới", trung vệ Bùi Tiến Dũng cho hay.

Theo đánh giá của Bùi Tiến Dũng, Yemen là đối thủ không thể xem nhẹ và cơ hội dành cho đội tuyển là 50-50. "Toàn đội đã ổn định sức khoẻ và dần lấy lại được thể trạng tốt nhất. Chúng tôi sẽ quyết tâm phải giành được chiến thắng", Tiến Dũng nói.

Chiều nay (15-1), đội sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Hazza Bin Zayed trước khi bước vào thi đấu với Yemen lúc 23h ngày 16-1.

Tin cùng chuyên mục