Chủ tịch VFF: "Tuyển Việt Nam chưa đạt kết quả tốt song vẫn còn hy vọng"

  • 14/01/2019 20:28
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cho rằng, thầy trò Park Hang-seo tuy chưa đạt kết quả tốt ở hai lượt trận vòng bảng Asian Cup 2019 song vẫn còn hy vọng đi tiếp.

Chiều 14-1, VFF gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp đầu năm 2019 và Xuân Kỷ Hợi. Những câu chuyện về bóng đá là chủ đề xuyên suốt buổi gặp.

Nói về Asian Cup 2019 đang diễn ra tại UAE, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho rằng, đội tuyển Việt Nam tuy chưa đạt kết quả tốt ở hai lượt trận vòng bảng song vẫn còn hy vọng đi tiếp.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (đứng) trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 14-1

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (đứng) trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 14-1

Nhắc lại thành công vang dội của bóng đá Việt Nam trong năm 2018, người đứng đầu VFF cho rằng một phần là nhờ sự đồng hành, đóng góp to lớn của các cơ quan truyền thông, các nhà báo.

"Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ rất quan tâm tới bóng đá nước nhà. Báo chí quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới ĐT Việt Nam ở các giải vừa qua và Asian Cup đang diễn ra. Trên nền tảng đã có, chúng tôi tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa", ông Lê Khánh Hải chia sẻ.

Thua hai trận song ĐT Việt Nam (áo đỏ) vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu thắng Yemen ở lượt trận cuối ngày 16-1

Thua hai trận song ĐT Việt Nam (áo đỏ) vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu thắng Yemen ở lượt trận cuối ngày 16-1

Chủ tịch VFF cho biết sẽ cùng các cộng sự sẽ bàn bạc để làm sao huy động được sự quan tâm, nguồn lực xã hội, giúp các cầu thủ trẻ có thêm nhiều cơ hội cọ xát.

"Năm 2018, bóng đá Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công, mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho người dân cả nước, tạo khí thế mới và trên cơ sở đó, năm 2019 này bóng đá Việt Nam sẽ thừa thắng xông lên", Chủ tịch VFF nhấn mạnh.

Để động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo trước lượt trận cuối gặp Yemen, VFF đã thưởng cho đội 1 tỷ đồng, chia đều sau hai trận đấu với Iraq và Iran.

Tin cùng chuyên mục