HLV Park Hang-seo không dùng Facebook, lên án tài khoản mạo danh mình

  • 30/08/2018 13:00
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Một tài khoản Facebook mang tên "Park Hang Seo" bỗng xuất hiện sau trận thua Hàn Quốc với những lời xin lỗi gửi tới người hâm mộ. Tuy nhiên, chính HLV Park đã khẳng định tài khoản này mạo danh mình.

Mọi chuyện có lẽ đã không đi quá xa, nếu những dòng trạng thái xin lỗi người hâm mộ của tài khoản "Park Hang Seo" kia không nhận được một số bình luận gay gắt và tục tĩu, từ một vài CĐV quá khích. Những tài khoản bình luận này tỏ ra rất vô văn hóa khi dành cho ông Park Hang-seo những chỉ trích vô lý và thậm chí là bệnh hoạn.

Facebook mạo danh HLV Park Hang-seo (Ảnh chụp màn hình)

Facebook mạo danh HLV Park Hang-seo (Ảnh chụp màn hình)

Nó đã tạo nên một hình ảnh rất không đẹp, khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội và có thể làm ảnh hưởng đến sự tập trung của đội tuyển Olympic Việt Nam trước trận tranh HCĐ với UAE sắp tới.

Sáng nay, trong cuộc trao đổi với phóng viên ở sảnh khách sạn, đích thân HLV Park Hang-seo đã lên tiếng. Ông khẳng định tài khoản trên là hoàn toàn giả mạo và thậm chí ông còn không biết dùng Email chứ đừng nói đến Facebook.

“Tôi mong rằng báo chí sẽ giúp tôi nói rõ hơn về một số tài khoản mang tên tôi, có những bình luận không hay thời gian qua. Tôi xin khẳng định tôi không dùng Facebook hay bất cứ mạng xã hội nào. Tôi không biết đó là gì. Tôi vẫn đang ở thời Analog chứ không phải là Digital. Tôi thậm chí còn không sử dụng cả Email”, ông Park nói.

HLV Park Hang-seo không quen với công nghệ hiện đại

HLV Park Hang-seo không quen với công nghệ hiện đại

"Tôi xin khẳng định mọi tài khoản đó là giả mạo. Mong tất cả mọi người đều hiểu điều đó. Dù là mục đích gì thì tôi nghĩ họ không nên làm vậy. Tôi chỉ muốn dành sự tập trung cho các cầu thủ và đội bóng vào lúc này. Những gì tôi phát ngôn, đều trực tiếp với báo chí và có sự đồng ý của VFF, không có mạng xã hội nào cả", nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh.

Trong buổi sáng nay 30-8, đội tuyển Olympic Việt Nam được nghỉ và tập nhẹ sau khi đã mất nhiều sức ở trận bán kết thua Hàn Quốc 1-3. Toàn đội lúc này đã lấy lại tinh thần, để chuẩn bị cho trận tranh HCĐ với UAE vào 15h ngày 1-9 tới.

Tin cùng chuyên mục