HLV Park Hang-seo đón Tết Nguyên đán ở đâu?

  • 20/01/2020 13:18
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Trở lại Việt Nam từ VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo có khoảng 1 tuần nghỉ phép để đón Tết Nguyên đán Canh Tý.

Hành trình tại VCK U23 châu Á 2020 của U23 Việt Nam đã kết thúc sớm hơn dự định, khi chúng ta phải dừng bước từ vòng bảng với thành tích 2 trận hòa và 1 trận thua. HLV Park Hang-seo cùng toàn đội đã trở lại Việt Nam hôm 17-1 vừa qua để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo

Sau một năm thi đấu xa nhà liên miên, đây là dịp để thầy và trò đoàn tụ bên gia đình trong không khí đầm ấm của những ngày Tết. Cũng như các cầu thủ, HLV Park cùng các thành viên người Hàn Quốc trong BHL cũng được trở lại quê nhà để sum vầy bên gia đình.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia châu Á cũng đón Tết Nguyên đán như một lễ hội lớn nhất trong năm. Tết của người Hàn Quốc được gọi là Seollal, bắt đầu vào ngày 1 tháng Giêng âm lịch như Việt Nam.

Thầy Park sẽ có khoảng 1 tuần nghỉ phép trước khi trở lại Việt Nam bắt tay vào những kế hoạch mới trong năm Canh Tý. Đây là năm rất bận rộn với đội tuyển quốc gia, với hai giải đấu lớn là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Dự kiến, cuối tháng 3-2020, ĐT Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho chuyến làm khách rất quan trọng trước Malaysia, tại bảng G vòng loại World Cup 2022. Lúc này chúng ta đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm và cần thêm chiến thắng để đảm bảo tấm vé đến vòng loại cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục