HLV Nguyễn Đức Thắng đến FLC Thanh Hóa viết tiếp giấc mơ vô địch

  • 30/04/2018 19:26
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông tin mới nhất, HLV Nguyễn Đức Thắng đã đồng ý trở thành tân HLV trưởng của FLC Thanh Hóa từ ngày 1-5-2018.

Thông tin này được ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá khẳng định, sau buổi làm việc giữa lãnh đạo đội bóng xứ Thanh và HLV Nguyễn Đức Thắng. Chi tiết của hợp đồng giữa hai bên sẽ được công bố trong lễ ra mắt được tổ chức vào 10h sáng mai 1-5 tại Thanh Hóa.

Hãy chờ xem Đức Thắng có phải là HLV phù hợp để dẫn dắt dàn sao của FLC Thanh Hóa vào lúc này

Hãy chờ xem Đức Thắng có phải là HLV phù hợp để dẫn dắt dàn sao của FLC Thanh Hóa vào lúc này

Lãnh đạo FLC Thanh Hoá đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng – người trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công – nơi kỷ luật là sức mạnh, là 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro, bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá.

Cựu hậu vệ điển trai này là người có kinh nghiệm cầm quân ở V-League với quan điểm xây dựng đội bóng trên yếu tố thành tích lẫn sự cống hiến. HLV Đức Thắng vừa chia tay Sài Gòn FC hồi tháng 2 vừa qua do bất đồng quan điểm. Sự có mặt của ông Đức Thắng giúp đội bóng xứ Thanh tiếp tục nuôi mộng bá vương ở mùa giải năm nay.

Trước khi ký hợp đồng với HLV Đức Thắng, có thông tin cho rằng FLC Thanh Hóa đã liên hệ với các HLV Huỳnh Đức, Hữu Thắng và Petrovic, nhưng không đạt được kết quả.

Tin cùng chuyên mục