HLV Hứa Hiền Vinh "động chân động tay" với trò cũ ở giải hạng Nhất

  • 08/07/2020 11:45
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Không kìm được tức giận, HLV Hứa Hiền Vinh cùng nhóm học trò đã có hành vi đáng tiếc với Võ Văn Huy, sau khi cầu thủ của CLB An Giang sút bóng thẳng vào cabin đội đối phương.

Tối 7-7, trận Phố Hiến tiếp An Giang (chung cuộc 2-1) tại vòng 6 giải hạng nhất quốc gia 2020 chứng kiến hình ảnh xấu xí ở cuối trận. Cầu thủ Võ Văn Huy (An Giang) chuẩn bị ném biên nhưng có một quả bóng khác lăn vào sân nên anh đã sút quả bóng thẳng vào cabin ban huấn luyện đội đối phương.

Lập tức, HLV Hứa Hiền Vinh (CLB Phố Hiến) lao đến dí cùi chỏ, chỉ mặt và có những lời lẽ hướng về phía Văn Huy. Đồng thời, ba cầu thủ khác của đội chủ nhà cũng chạy lại dằn mặt đồng nghiệp, trong đó một cầu thủ áo xanh còn bóp cổ Văn Huy.

HLV Hứa Hiền Vinh hành động thiếu kìm chế với cầu thủ đối phương (ảnh chụp màn hình)

HLV Hứa Hiền Vinh hành động thiếu kìm chế với cầu thủ đối phương (ảnh chụp màn hình)

Trọng tài sau đó đã rút thẻ vàng thứ hai truất quyền thi đấu với Văn Huy, đồng thời phạt thẻ vàng với HLV Hứa Hiền Vinh. 

Sự việc đáng tiếc này trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, trong đó nhiều HLV, cầu thủ khác cũng tham gia tranh luận.

Một số ý kiến chỉ trích cầu thủ Văn Huy, cho rằng hành vi sút bóng vào ban huấn luyện đội bàn là vô lễ, nhất là khi Văn Huy từng là học trò của HLV Hứa Hiền Vinh. 

Số khác phê phán HLV Hứa Hiền Vinh đã "nóng giận mất khôn", bởi trong tư cách một người thầy thì việc "động chân, động tay" với cầu thủ đối phương khi trận đấu đang diễn ra là vi phạm chuẩn mực, gây ra hình ảnh phản cảm cho bản thân, đội bóng và giải đấu.

Đề nghị phạt nguội cầu thủ Phố Hiến tham gia vụ xô xát

Trong sự cố đáng tiếc trận Phố Hiến - An Giang, ngoài HLV Hứa Hiền Vinh thì còn 3 cầu thủ khác của đội chủ nhà đã lao vào phản ứng với Võ Văn Huy, trong đó tiền đạo Trịnh Quang Vinh còn bóp cổ đồng nghiệp. Tuy nhiên tổ trọng tài trên sân đã bỏ qua hành vi này. 

Điều này khiến HLV Trịnh Văn Hậu của An Giang bức xúc, đề nghị phải có án phạt nguội cho vi phạm của cầu thủ Phố Hiến.

Tin cùng chuyên mục