HLV Ferguson phải đi cấp cứu

  • 19/05/2012 16:27
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Đêm qua, HLV Alex Ferguson phải đi cấp cứu sau khi có dấu hiệu máu mũi chảy không ngừng.
HLV Ferguson phải đi cấp cứu

Sự việc xảy ra vào đêm qua khi HLV Ferguson đang dự bữa tiệc kỷ niệm 40 năm ngày Glasgow Rangers đoạt European Cup Winners Cup tại khách sạn Thistle, Glasgow, Scotland. Theo kế hoạch thì Sir Alex sẽ có một bài diễn thuyết ngắn tại đây. Tuy nhiên, khi buổi tiệc đang diễn ra thì bất ngờ khoảng 1.000 quan khách có mặt tại buổi tiệc được thông báo rằng vị HLV MU đã phải rời khỏi buổi tiệc vì “lý do cá nhân”.

HLV Fergie, người từng có khoảng thời gian chơi bóng cho Glasgow những năm 1960 được dìu ra bên ngoài khách sạn bởi người bạn cựu cầu thủ Rangers là Sandy Jardine và cựu quản lý Alex McLeish. Một nhân chứng cho biết: “Tôi thấy ông ấy được dìu đi tại bãi đậu xe của khách sạn. Mũi của ông ấy chảy rất nhiều máu và trông ông ấy không thật sự tỉnh táo chút nào”.

Sau khi chăm sóc cho Sir Alex, các bác sĩ cho biết vấn đề của ông không nghiêm trọng và ông được xuất viện ngay sau đó. "HLV Ferguson gặp vấn đề nhỏ nhưng ông ấy đã về nhà nghỉ ngơi và hiện tại sức khỏe của ông vẫn rất tốt", thông báo từ MU cho biết. 

Tin cùng chuyên mục