"Hậu duệ Thể Công" chi 3 tỷ đồng/năm mua đội trưởng ĐT Việt Nam

  • 22/12/2018 08:49
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 21-12, CLB Viettel - tân binh V-League 2019, chính thức có được sự phục vụ của tân đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức phí lót tay khoảng 3 tỷ đồng/năm.

Không còn là tin đồn, chiều 21-12, đại diện CLB Viettel xác nhận đã hoàn tất hợp đồng chiêu mộ trung vệ CLB SLNA và ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải. Bản hợp đồng kéo dài 3 năm, với mức phí lót tay khoảng 3 tỷ đồng/năm, chưa kể lương, thưởng.

Đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải sẽ khoác áo CLB Thể Công tại V-League 2019

Đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải sẽ khoác áo CLB Thể Công tại V-League 2019

Quế Ngọc Hải sinh năm 1993, quê Nghệ An, được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc đương thời của bóng đá Việt Nam. Tại AFF Cup vừa qua, anh nhiều trận được trao băng đội trưởng và hoàn thành tốt vai trò thủ lĩnh, góp phần giúp ĐT Việt Nam đi tới chức vô địch.

Sau thời gian dài cống hiến cho SLNA, Quế Ngọc Hải quyết định tìm bến đỗ mới và tân binh V-League 2019 - CLB Viettel là nơi anh chọn. Tại đây, anh sẽ được sát cánh cùng đồng đội trên tuyển là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ngoài Ngọc Hải và Tiến Dũng, CLB Viettel còn một cầu thủ đang tập trung ĐTQG chuẩn bị Asian Cup là tiền đạo trẻ Nguyễn Hoàng Đức.

Khép lại mùa 2018 với chức vô địch giải hạng Nhất cùng suất trở lại chơi V-League, CLB Viettel đang tiến hành các thủ tục để chuyển sang phiên hiệu truyền thống là Thể Công, thi đấu V-League 2019.

Bên cạnh đó, đội bóng khoác áo lính đang tích cực củng cố lực lượng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự trở lại của Thể Công tại V-League 2019.

Tin cùng chuyên mục