Hari Won tình tứ bên bạn trai Chúng Huyền Thanh

  • 13/12/2016 21:14
  • 0 bình luận
  • Minh Trang
  • In bài
ANTD.VN -Anh chàng Jay Quân – bạn trai của Á quân The Face Chúng Huyền Thanh bất ngờ xuất hiện tình tứ bên Hari Won trong MV mới nhất “Làm sao để yêu”.

Sau 2 bản hit “Anh cứ đi đi” và “Yêu không hối hận”, Hari Won tiếp tục tung ra sản phẩm mới như một món quà dành tặng khán giả trong dịp cuối năm. “Làm sao để yêu” thể hiện nỗi buồn da diết của cô gái khi chia tay người yêu. Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho giọng ca của Hari Won.

Bối cảnh trong MV là chuyện tình đẹp của một cặp đôi yêu nhau nhưng lại nhiều diễn biến bất ngờ. MV được nữ ca sĩ thực hiện trong vòng 1 ngày với nhiều cảnh quay tình tứ và ngọt ngào. Điều đặc biệt khiến MV mới này thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ là bởi sự có mặt của anh chàng điển trai Jay Quân.

Đóng cặp cùng Hari Won trong MV “Làm sao để yêu” là Jay Quân – bạn trai Chúng Huyền Thanh

Đóng cặp cùng Hari Won trong MV “Làm sao để yêu” là Jay Quân – bạn trai Chúng Huyền Thanh

Ngay sau khi lên sóng, không ít khán giả thậm chí chính fan của Hari cho rằng kịch bản và những diễn biến xuyên suốt sản phẩm này khá khó hiểu. Chia sẻ về MV mới, nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết khán giả sẽ lần đầu tiên thấy cô hóa thân vào 2 vai diễn với diễn biến tâm lý phức tạp: Đó là người chị đi trả thù cho em gái mình khi thấy em bị phản bội trong tình yêu.

MV “Làm sao để yêu” – Hari won

Tin cùng chuyên mục