• [Infographic] Namer - Xe bọc thép an toàn nhất hành tinh

  [Infographic] Namer - Xe bọc thép an toàn nhất hành tinh inforgraphic

  ANTĐ -Namer- Xe bọc thép nặng nhất và cũng là xe được đánh giá có độ an toàn nhất thế giới, bởi được trang bị lớp giáp dày vững chắc, hệ thống phòng vệ chủ động cùng hệ thống vũ khí mạnh mẽ, bao gồm súng máy hạng nặng tự động, súng máy, súng cối, và súng phóng lựu liên thanh.

 • Lễ chào cờ trong ngày lịch sử

  Lễ chào cờ trong ngày lịch sử

  ANTĐ - Ngày 10-10-1954 - ngày tiếp quản Thủ đô, trong niềm hân hoan vui sướng, người dân nô nức đón chào đoàn quân chiến thắng trở về. Ông Nguyễn Đình Phòng - Đại đội trưởng Đại đội súng cối 82 ly (Tiểu đoàn 14), rưng rưng kể lại thời khắc huy hoàng 60 năm trước.

 • “Chùm mũi tiêm lửa” diệt giặc trời của quân đội Việt Nam

  “Chùm mũi tiêm lửa” diệt giặc trời của quân đội Việt Nam

  ANTĐ - ZCY- 23, hay còn có tên gọi khác là pháo phòng không tự hành 23mm do Liên Xô sản xuất là loại vũ khí lợi hại của bộ đội Phòng không – Không quân Việt Nam trong tác chiến hiệp đồng bảo vệ bầu trời Tổ quốc, bảo vệ mục tiêu trên mặt đất, bảo vệ đội hình hành quân của các lực lượng binh chủng hợp thành. Khi nhả đạn, loại vũ khí này được ví như “chùm mũi tiêm lửa”, có thể tiêu diện, hạ gục đối phương trong chớp mắt.

 • Vityaz - Tổ hợp tên lửa uy lực gấp 3 lần S-300

  Vityaz - Tổ hợp tên lửa uy lực gấp 3 lần S-300

  ANTĐ - Nguồn tin từ Công ty Almaz-Antei cho biết, Nga sẽ thay thế hệ thống tên lửa phòng không S-300 hiện có trong trang bị bằng hệ thống tên lửa phòng không tầm trung S-350E. Tổ hợp còn có tên gọi là 50R6A Vityaz.

 • Nga bất ngờ tập trận quy mô lớn

  Nga bất ngờ tập trận quy mô lớn

  ANTĐ - Quân đội Nga bất ngờ tiến hành cuộc tập trận lớn tại Quân khu miền Đông, đây là lần tập trận thứ 3 trong vòng nửa năm nay và là cuộc tập trận lớn nhất trong lịch sử quân sự Nga kể từ thời Liên Xô đến nay.

 • Đoàn nhạc lễ CAND Việt Nam gây ấn tượng mạnh

  Đoàn nhạc lễ CAND Việt Nam gây ấn tượng mạnh

  ANTĐ - Bốn đoàn quân nhạc đến từ Việt Nam, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Indonesia cùng với 5 đoàn nhạc cảnh sát của nước chủ nhà Nhật Bản đã có buổi diễu hành và biểu diễn ấn tượng ở trung tâm Thủ đô Tokyo sáng qua 28-10. 

 • Cảnh sát biển Việt Nam huấn luyện sẵn sàng chiến đấu

  Cảnh sát biển Việt Nam huấn luyện sẵn sàng chiến đấu

  ANTĐ - Những ngày đến quân cảng của Vùng Cảnh sát biển 1, cán bộ, chiến sĩ đang cố gắng hoàn tất những công việc cuối cùng để chuẩn bị cho chuyến huấn luyện trên biển sắp tới. Chiếc phao lớn để làm mục tiêu bắn pháo trên biển đang nằm trên cầu cảng chờ lệnh lên đường. Những con tàu đang trong tư thế sẵn sàng xuất phát.

 • Xem dàn S–300 của Việt Nam tập bắn mục tiêu bằng tên lửa điện tử

  Xem dàn S–300 của Việt Nam tập bắn mục tiêu bằng tên lửa điện tử

  ANTĐ - Đoàn Tên lửa 64 (Sư đoàn Phòng không Hà Nội) là đơn vị quản lý tổ hợp tên lửa S–300PMU1 hiện đại của Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh hiếm chưa từng công bố về kíp điều khiển tên lửa cơ động đến Trường bắn TB-1 trong hoạt động diễn tập bắt mục tiêu.