Hành khách bị phụ xe hành hung dã man ngay trong xe khách

  • 31/03/2015 21:45
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Hành khách đi trên tuyến xe Giáp Bát-Hải Phòng đã bị phụ xe khách hành hung dã man. CSGT Hà Nội đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn vụ việc.
Vào khoảng 17h45 phút hôm nay 31-3, Trung tá Phạm Văn Tuyến-Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt chỉ huy tổ công tác gồm Thượng úy Lê Văn Lợi, Trung úy Nguyễn Văn Dư và Phạm Hồng Bảo làm nhiệm vụ phân luồng, đảm bảo giao thông trên tuyến đường Giải Phóng, đoạn gần khu vực bến xe Giáp Bát, bỗng nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của những hành khách trên chiếc xe khách BKS 15B-007.16 của Công ty Đất Cảng chạy tuyến Giáp Bát-Lạc Long (Hải Phòng). Trung tá Phạm Văn Tuyến đã chỉ đạo tổ công tác dùng mô tô đuổi theo, ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe khách dừng phương tiện lại để kiểm tra. Khi được CSGT đưa vào lề đường, lái xe đã buộc phải mở cửa xe, chấp hành yêu cầu kiểm tra của CSGT.
Anh Lê Văn Giang bị phụ xe hành hung thương tích đầy người

Anh Lê Văn Giang bị phụ xe hành hung thương tích đầy người

Lúc này, trên xe khách khá lộn xộn. Anh Lê Văn Giang (SN 1975) quê ở Hải Phòng trong tình trạng bị hành hung, quần áo rách, trên người có nhiều vết thương, chảy máu. Anh Giang thông tin đã bị phụ xe khách hành hung. Những hành khách đi cùng xe không giấu nổi vẻ mặt hoảng sợ trước thái độ côn đồ của phụ xe. Qua kiểm tra ban đầu, phụ xe khách hành hung hành khách là Nguyễn Thanh Hoàng. Lợi dụng lúc nhốn nháo do đông người, phụ xe khách này đã nhanh chân bỏ trốn. ​

Hành khách bị phụ xe hành hung dã man ngay trong xe khách ảnh 2

Phụ xe khách đã hành hung hành khách ngay trên chiếc xe này

Tổ công tác đã thông báo sự việc với Ban quản lý bến xe Giáp Bát, CAP Giáp Bát, đồng thời phối hợp với các đơn vị có liên quan chuyển toàn bộ hành khách sang một chiếc xe khác để tiếp tục hành trình. Riêng lái xe khách, hành khách bị hành hung và phương tiện có liên quan đã được CSGT đưa về trụ sở CAP Giáp Bát để giải quyết.

Tại CAP Giáp Bát, qua điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa hành khách với phụ xe. Quá trình xe lưu thông, phụ xe khách đã lao vào hành hung anh Lê Văn Giang.

Bị đánh bất ngờ và không có lối thoát, anh Giang đã kêu cứu và được CSGT cứu giúp kịp thời. “Nếu chiều nay không có các đồng chí CSGT thì không biết tính mạng của tôi có giữ được hay không”-anh Giang xúc động nói lời cảm ơn các đồng chí CSGT trong tổ công tác.

Cho tới 19h30 phút cùng ngày, thông tin với PV, đại diện CAP Giáp Bát cho hay, đơn vị vẫn đang phối hợp với tổ CSGT để lập hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm.

Tin cùng chuyên mục