• Hải Yến Idol tất bật cho đêm nhạc Top Hit 90 - 20’

  Hải Yến Idol tất bật cho đêm nhạc Top Hit 90 - 20’

  ANTD.VN - Sau hai đêm nhạc diễn ở Thủ đô Hà Nội nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Hải Yến Idol tiếp tục hành trình hoàn thiện chuỗi dự án "Đêm nhạc Top hit 90 – 20'" trước khi chính thức bước vào giai đoạn trình làng album, cũng như thực hiện liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát vào cuối năm 2017.

 • Hải Yến "lót đường" tìm lối cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

  Hải Yến "lót đường" tìm lối cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

  ANTD.VN - Năm 2016, Nguyễn Hải Yến khởi động dự án âm nhạc cover (hát lại) những ca khúc thuộc Top ten Làn Sóng Xanh 1999 - 2000 của các ca sĩ nổi tiếng như: Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Thu Phương... Với 2 single “Tình xa khuất” và “Mưa” khi ra mắt đều tạo dấu ấn riêng và được đông đảo khán giả đón nhận.

 • Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội

  Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội

  ANTĐ - Các giọng ca “nhí” trưởng thành từ cuộc thi “The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2013” vừa có dịp hội ngộ tại sân khấu Trung tâm văn hóa Kim Đồng (Hà Nội).

 • "Yêu mình anh" lên ngôi, Thu Minh vắng mặt không nhận giải

  "Yêu mình anh" lên ngôi, Thu Minh vắng mặt không nhận giải

  ANTĐ - Ca khúc Yêu mình anh với sự thể hiện của Thu Minh đã trở thành Bài hát của tháng 6, tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Thu Minh đã không có mặt để nhận giải thưởng mà chỉ có DADA - tác giả của ca khúc Yêu mình anh xuất hiện trên sân khấu nhận cúp, hoa.