Hải Yến Idol thấy có lỗi với chồng khi hôn bạn diễn

  • 29/12/2016 09:03
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Nữ ca sĩ Hải Yến Idol cảm thấy có lỗi với chồng mình khi "khóa môi" cùng với bạn diễn nam trong MV "Ai chờ ai". 

Sau hơn một tuần trình làng single mới cùng MV "Ai chờ ai" thể hiện sự cá tính, nổi loạn, phá vỡ hình ảnh nữ tính, mềm yếu trước đây của Hải Yến Idol, MV  đã nhận được nhiều lời khen tặng tích cực từ khán giả. 

MV “Ai chờ ai” là sự lột xác đầu tiên khi Hải Yến mang chất Tropical Trap cùng sự sexy, quyến rũ, cá tính lên màn ảnh. Tuy nhiên, Hải Yến Idol cho biết, cô cảm thấy rất ngượng vì có cảnh "khóa môi" cùng bạn diễn và có lỗi với chồng của mình. 

Hải Yến Idol thấy có lỗi với chồng khi hôn bạn diễn

“Khi làm MV, Yến ít khi đồng ý sử dụng có những cảnh tình tứ vì một phần mình đã có gia đình, có chồng con nên phải tự đặt những quy tắc, giới hạn cho phép của bản thân. Thường thì Yến chỉ trao nụ hôn của mình cho người mình yêu, còn việc sử dụng điều này như “đạo cụ” thì mình vẫn chưa thích nghi được” - Hải Yến chia sẻ. Cô cũng cho biết, vì ngại và sợ chồng ghen nên trước ngày quay cảnh này, cô không dám chia sẻ với “ông xã”. 

“Sau khi xem MV xong, anh ấy cũng chỉ im lặng và cười. Có lẽ vì hiểu tính chất công việc suốt nhiều năm qua mà anh ấy không ghen vì điều này. Cũng vì thế mà vợ chồng mình đã giữ được hạnh phúc suốt 6 năm qua” - cô thở phào nhẹ nhõm sau khi có được sự thông cảm từ người bạn đời.

Hải Yến Idol thấy có lỗi với chồng khi hôn bạn diễn

Trong thời gian tới, ngoài việc thực hiện các phiên bản khác nhau của ca khúc "Ai chờ ai", Hải Yến Idol sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được dự án album những tình khúc Làn Sóng Xanh 1990-2000 sau khi “lỗi hẹn” với khán giả trong năm 2016.

Tin cùng chuyên mục