Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội

  • 03/06/2014 16:56
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà (Ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTĐ - Các giọng ca “nhí” trưởng thành từ cuộc thi “The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2013” vừa có dịp hội ngộ tại sân khấu Trung tâm văn hóa Kim Đồng (Hà Nội).

Với ý nghĩa dành tặng cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình Nhạc hội do Trung tâm Văn hóa Kim Đồng tổ chức vào dịp 1-6 vừa qua đã mời các bé đang điều trị tại Viện K đến tham dự và nhận quà. Đây cũng là hoạt động khép lại chuỗi ngày vui dành cho trẻ nhỏ với tên gọi “Khu rừng bí mật” diễn ra tại đây.

Xuất hiện trong chương trình, bé Hồng Khánh, con gái NSƯT Chiều Xuân đã rất thu hút các khán giả nhỏ tuổi với chiếc băng đô xinh xắn, hồng, quần soóc hồng và  áo in hình mắt mèo dễ thương. Tại đây Hồng Khanh đã gặp lại nhiều người bạn cùng thi chương trình “The Voice kids – Giọng hát Việt nhí 2013” như: Chiến Thắng, Trung Thành... Và khán giả đều cảm thấy bất ngờ khi các bé lớn phổng phao hơn hồi dự thi khá nhiều và phong cách sân khấu cũng chững chạc hơn.

Trong chương trình, Trung Thành đã lần đầu tiên thể hiện bài “Lá cờ” - một sáng tác của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng với mong ước được góp thêm tiếng nói nhỏ bé đối với tình yêu quê hương đất nước. Ca khúc của Trung Thành đã được rất nhiều các bé học viên múa nhỏ tuổi của CLB trung tâm văn hóa Kim Đồng cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng múa phụ họa. Phần trình diễn của Trung Thành đã gây xúc động mạnh cho khán giả khi hình ảnh cờ đỏ sao vàng nhuộm đỏ sân khấu, với lời hát khí thế, hào hùng và sự tham gia của đông đảo các bạn thanh thiếu nhi, các em nhỏ. Các em nhỏ đều tỏ ra rất thích phần trình diễn này vì như được hiểu hơn và tiếp thêm sức mạnh về tình yêu đối với quê hương đất nước.

Đặc biệt, tại đây Trung tâm văn hóa Kim Đồng đã trao quà và học bổng cho các em học sinh giỏi. Riêng bé Hồng Khanh còn được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng giải Nhất cuộc thi “Chủ Nhân Đất Nước” với thành tích học tập và năng khiếu nổi trội về mọi mặt, trong đó còn có cả tài hùng biện.

Cùng ngắm hình ảnh các bé và các tiết mục trình diễn trong chương trình:

Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 1
Chiến Thắng của " The Voi Kids" 

Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 2
Chiến Thắng hóa thân thành ông vua nhạc Pop - Michael Jackson
Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 3
Cô con gái út của NSƯT Chiều Xuân - bé Hồng Khanh 

Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 4
Trung Thành và tiết mục "Lá cờ" gây xúc động mạnh
Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 5
Ca khúc "Lá cờ" được thể hiện trẻ trung và sôi động với sự tham gia của các bé
Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 6


Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 7
Ca sĩ Hải Yến Idol cũng góp vui cùng các bé
Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 8
Bé Hồng Khanh vui mừng nhận giải Nhất cuộc thi "Chủ nhân đất nước" 

Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 9
Hồng Khanh và phần thưởng mà cô bé tự hào có được
Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 10
NSƯT Chiều Xuân luôn tự hào về cô con gái út bé bỏng của mình
Giọng hát Việt "nhí" hội ngộ tại Hà Nội ảnh 11
Hồng Khanh được xem là người con thừa hưởng nhiều gen nghệ thuật nhất từ bố - nhạc sĩ Hồng Quân và mẹ - diễn viên Chiều Xuân.

Tin cùng chuyên mục