Hai vợ chồng cùng nhau mở tụ điểm bán ma túy

  • 06/08/2018 14:41
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Hai vợ chồng Và, Chư đã sử dụng chính ngôi nhà của mình để bán ma túy cho các con nghiện trong và ngoài xã. Để tránh bị lộ, mỗi khi có người đến mua ma túy Chư là người canh cho chồng bán hàng.

Ngày 6-8, Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Và Giống Và (SN 1971) cùng vợ là Xồng Y Chư (SN 1974) trú bản Huồi Ức 2, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn về hành vi tàng trữ, mua bán ma túy.

Từ đầu năm nay, tin từ trinh sát báo về cho thấy có một tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy đang hoạt động ở bản Huồi Ức 2, xã Huồi Tụ. Đối tượng cầm đầu của tụ điểm này là hai vợ chồng Và Giống Và - Xồng Y Chư.

Hai vợ chồng Và đã sử dụng chính ngôi nhà của mình làm nơi giao dịch ma túy. Mỗi khi có người đến mua, Chư sẽ canh cho chồng bán hàng. Tụ điểm của hai vợ chồng này chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện trong xã và các vùng phụ cận.

Xồng Y Chư khi bị bắt

Xồng Y Chư khi bị bắt

Đến 13h30’ ngày 31-7, ban chuyên án quyết định ập vào khống chế các đối tượng có mặt trong ngôi nhà.

Qua khám nhà, cơ quan công an thu giữ 1700 viên ma túy tổng hợp, 40 gam hêrôin, 1 khẩu súng bắn đạn thể thao và 17 viên đạn các loại, 1 cân tiểu ly. Nhân lúc hỗn loạn, Và Giống Và đã lẩn trốn vào rừng. Ngoài Xồng Y Chư, cơ quan công an còn bắt giữ tại chỗ Lô Văn Việt (SN 1978), trú tại bản Xiềng Tắm, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn.

Khi được đưa về cơ quan công an, Xồng Y Chư khai nhận số ma túy mà cơ quan công an thu giữ là của hai vợ chồng còn Việt là con nghiện đến nhà mua ma túy. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng truy bắt đối tượng Và Giống Và.

Tin cùng chuyên mục