"Ôm" gần chục tiền án, hai "con nghiện" lại bị 141 bắt giữ

  • 05/08/2018 20:06
  • 1 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Hai “con nghiện” đi mua ma túy về sử dụng, đèo nhau đầu trần vô tư phóng trên phố, không ngờ “đụng” chốt 141. Đáng chú ý, hai đối tượng này đã có nhiều tiền án đều liên quan đến ma túy.

Khoảng 14h45 phút ngày hôm nay (5/3), tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại chốt Nguyễn Căn Cừ - Nguyễn Sơn, thuộc phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội, phát hiện hai người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29K1 – 630.37 không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường phố.

Nhận được thông tin qua bộ đàm từ điểm C, các CBCS tại chốt đã ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu người và phương tiện vào chốt kiểm tra hành chính. Thời điểm bị dừng xe, hai đối tượng vờ như chấp hành, nhưng lại tìm cách để phóng xe bỏ chạy.

Đối tượng Hải (trái) và Chiến (phải)

Đối tượng Hải (trái) và Chiến (phải)

Với những biểu hiện đáng ngờ trên, CBCS tổ công tác Y15 đã tập trung kiểm tra người và xe, phát hiện trong túi quần của đối tượng ngồi sau có 1 gói ni lông chứa các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Nhân thân hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Viết Chiến, sinh năm 1977, trú tại phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội, và Lê Hồng Hải, sinh năm 1979, trú tại phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hải khai nhận, số ma túy trên vừa mua và cả hai đang trên đường mang ma túy về cùng sử dụng.

Đáng chú ý, Chiến đã có 4 đối tượng liên quan đến ma túy, trong khi Hải có 3 tiền án tội trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vụ việc sau đó đã được Tổ công tác Y15/141 bàn giao cho CAP sở tại tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục