Hai trọng tài điều khiển trận chung kết: Không chỉ có đội vô địch mới chiến thắng

  • 24/11/2019 06:00
  • 0 bình luận
  • PHI ĐIỆP
  • In bài
ANTD.VN - Là hai trong số những trọng tài có chuyên môn tốt nhất của LĐBĐ Hà Nội, trọng tài Nguyễn Huy Trọng và Đỗ Đại Thịnh thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu nóng bỏng của Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ. 
Trọng tài Nguyễn Huy Trọng (trái) và Đỗ Đại Thịnh

Trọng tài Nguyễn Huy Trọng (trái) và Đỗ Đại Thịnh

Trước trận chung kết chiều 24-11, trọng tài Nguyễn Huy Trọng chia sẻ: “Giải bóng đá học sinh Hà Nội năm nay có số lượng đội tham dự đông kỷ lục, chứng tỏ sức hút của giải đấu đối với các trường cũng như các cổ động viên. Bên cạnh đó phải nhấn mạnh tới sự chuyên nghiệp của Ban Tổ chức trong công tác phối hợp với các trường, các nhà tài trợ, đội ngũ hậu cần, y tế , an ninh... để tạo nên một giải đấu thành công.

Với tư cách là một trọng tài nhưng luôn coi học sinh như học trò của mình, tôi mong muốn các em tham gia giải đấu mang trong mình tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến, thắng không kiêu bại không nản, để giải đấu ngày càng phát triển và thành công, cũng như để các em giữ lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò”.

Trong khi đó, trọng tài Đỗ Đại Thịnh bày tỏ: “Khi được các chú, các anh tin tưởng giao nhiệm vụ làm giải THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô, cảm giác của tôi là rất vui và hãnh diện. Nhìn các em thi đấu, đôi khi tôi lại nhớ về lớp và trường tôi ngày xưa, nhớ đến ước mơ vào chung kết với hàng nghìn khán giả và người thân đến cổ vũ. Với tôi, đây là giải đấu giúp các em học sinh được giao lưu học hỏi, thể hiện hết khả năng của mình. Qua đó các em có thể thắt chặt thêm tình đoàn kết, phát triển các kỹ năng sống, hướng đến một cuộc sống lành mạnh và vui vẻ. Tôi nghĩ không chỉ đội vô địch mới chiến thắng, mà 103 đội dự giải đều có những kỷ niệm và bài học khi tham gia giải đấu tuyệt vời này”.

Tin cùng chuyên mục