Hai kẻ sát hại nam sinh chạy "xe ôm" công nghệ thừa nhận lên kế hoạch phạm tội...

  • 01/10/2019 17:30
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 1-10, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm cùng các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án giết người, cướp tài sản nam sinh chạy "xe ôm" công nghệ, do 2 đối tượng Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường gây ra.
Đinh Văn Giáp diễn tả cú đâm đầu tiên vào nạn nhân Nguyễn Cao S

Đinh Văn Giáp diễn tả cú đâm đầu tiên vào nạn nhân Nguyễn Cao S

Như ANTĐ đã đưa tin, chiều 30-9, tổ công tác đặc biệt của CATP Hà Nội gồm Đội Trọng án Phòng Cảnh sát hình sự và Đội Cảnh sát hình sự CAQ Bắc Từ Liêm đã bắt giữ được 2 đối tượng Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường khi đang lẩn trốn tại tỉnh Yên Bái. Trong đêm 30-9, 2 đối tượng đã được di lý về trụ sở CAQ Bắc Từ Liêm để đấu tranh làm rõ.

Theo đánh giá của CQĐT, buổi thực nghiệm đã làm rõ nội dung, động cơ và quá trình gây án của các đối tượng. Qua đó, đã thu thập được nhiều tài liệu phù hợp với hiện trường ban đầu nơi xảy ra vụ việc.

Hung thủ truy sát đến cùng, dù nạn nhân đã gục ngã

Hung thủ truy sát đến cùng, dù nạn nhân đã gục ngã

Các đối tượng đã thừa nhận có bàn bạc với nhau việc thuê “xe ôm” đưa vào chỗ vắng để lấy tài sản, thống nhất nếu nạn nhân chống cự sẽ “xử lý luôn”.

Hiện Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường để điều tra làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản.  

Tin cùng chuyên mục