• Hải Anh "phá bỏ lời nguyền" của "Thử thách cùng bước nhảy"

  Hải Anh "phá bỏ lời nguyền" của "Thử thách cùng bước nhảy"

  ANTĐ - “Lời nguyền” của “Thử thách cùng bước nhảy” bắt nguồn từ việc cả 3 quán quân 3 mùa trước đó đều là nam và trưởng thành từ thể loại hiphop đường phố, khiến mọi người lầm tưởng đây là “lò luyện trai đẹp và nhảy giỏi” mà quên mất đi đây là một sân chơi tìm kiếm vũ công xuất sắc đa thể loại…

 • Lần đầu Minh Huyền đóng phim kinh dị

  Lần đầu Minh Huyền đóng phim kinh dị

  ANTĐ - Sau 2 năm thực hiện, “Lời thì thầm từ quá khứ” của đạo diễn Mai Hồng Phong đã hoàn tất và chuẩn bị lên sóng giờ Vàng. 35 tập phim gây chú ý không chỉ bởi động chạm đến thế giới tâm linh mà còn là bộ phim đầu tiên được Hãng phim Truyền hình Việt Nam (VFC) đầu tư ứng dụng kỹ xảo truyền hình. Phim sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30-7. 

 • Vợ chồng giận nhau, tôi luôn là người “xuống nước”!

  Vợ chồng giận nhau, tôi luôn là người “xuống nước”!

  ANTĐ - “Vợ tôi rất thích hoa, đặc biệt là hoa hồng. Mỗi lần tặng quà cho cô ấy, tôi vẫn luôn kèm theo hoa. Tôi thuộc tuýp người thích làm hơn nói và thường tạo những bất ngờ thú vị để cuộc sống vợ chồng không nhàm chán” - diễn viên Hải Anh chia sẻ.

 • Cầu thủ XMXT.Sài Gòn "ngã ngửa" khi biết tin đội bỏ giải

  Cầu thủ XMXT.Sài Gòn "ngã ngửa" khi biết tin đội bỏ giải

  ANTĐ - Tối 20-8, tất cả cầu thủ đội bóng bầu Thủy đều sốc, khi hay tin đội giải tán, không đá 2 trận còn lại nữa, bởi chỉ cách đó vài giờ, lãnh đạo đội họp và cho biết sẽ gửi đơn khiếu nại chứ không rút khỏi giải.

 • “Cao hơn bầu trời”

  “Cao hơn bầu trời”

  ANTĐ - Là tựa đề bộ phim truyền hình tái hiện cuộc chiến đấu hào hùng của quân và dân Hà Nội trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước do Quân chủng Phòng không - Không quân phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Giải Phóng sản xuất. 

 • Múa hip hop đương đại – độc đáo và mới lạ

  Múa hip hop đương đại – độc đáo và mới lạ

  ANTĐ -Tối 30-10- 2012, tại Trung tâm Văn hóa Pháp (45 Tràng Tiền, HN) đã diễn ra buổi biểu diễn Same Same. Đây là chương trình múa hip hop đương đại qua sự thể hiện của bộ đôi Lào - Pháp, vũ công Ounla Pha Oudom và Abdou N'gom.

 • Chiếc rìu ném lên trời

  Chiếc rìu ném lên trời

  ANTĐ - Hải Anh là một phụ nữ năng động điển hình - xinh đẹp, nhanh nhẹn, trình độ thạc sỹ, vì có thực tài nên vừa được tuyển vào công ty đã lọt vào “mắt xanh” của giám đốc và được giao theo dõi những dự án lớn.