Hà Nội: Xác minh động cơ đột nhập nhà dân của người đàn ông có 3 tiền án

  • 11/09/2019 16:13
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 11-9, chỉ huy Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng cơ quan tố tụng của huyện điều tra động cơ đột nhập nhà dân của 1 người đàn ông có 3 tiền án.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 11h sáng nay (11-9), tại thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên. Thời điểm trên, 1 người đàn ông đi xe máy xuất hiện ở địa phận thôn Cổ Trai, rồi mò vào nhà anh N.C.M. Lúc ấy, đang có 2 con của anh M. ở nhà, trong đó có bé gái 7 tuổi.

Quá trình đối tượng lục soát và có hành vi bế con gái anh M., đã bị gia chủ và người dân phát hiện, hô hoán. Gã đàn ông nghi vấn định bỏ chạy nhưng không thoát, và đã bị người dân khống chế, bàn giao đến cơ quan Công an.

Qua đấu tranh, Công an huyện Phú Xuyên xác định danh tính đối tượng nghi vấn là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984, HKTT tại phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội; hiện tạm trú tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Hiệp có 3 tiền án, trong đó có 1 tiền án về tội Hiếp dâm. Bước đầu, đối tượng Hiệp khai nhận động cơ đột nhập vào nhà anh M. nhằm mục đích trộm cắp tài sản, nhưng chưa lấy được gì.

Tin cùng chuyên mục