Cặp đôi đột nhập nhà dân, phá két sắt rồi trộm cắp tài sản

  • 11/09/2019 12:10
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Bộ đôi chuyên điều khiển xe máy quanh khu dân cư, tìm các nhà dân sơ hở, không có người ở nhà rồi đột nhập, phá két sắt và trộm cắp tài sản...

Ngày 11-9, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Hoàng Minh Tuấn (SN 1962; trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và Đặng Xuân Hiền (SN 1974; trú tại xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 28-8, Công an huyện Sóc Sơn nhận được tin báo của người dân về việc bị trộm phá khoá cửa, đột nhập đục két sắt lấy nhiều tài sản như điện thoại, đồng hồ, nữ trang, ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Hai đối tượng bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Sóc Sơn đã điều tra, xác minh truy bắt đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Sóc Sơn đã xác định nghi phạm là Hoàng Minh Tuấn và Đặng Xuân Hiền.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Mở rộng điều tra các đối tượng khai đã thực hiện 2 vụ trộm khác với thủ đoạn đi xe máy quanh khu dân cư, tìm các nhà dân sơ hở, không có người ở nhà rồi đột nhập, phá két sắt và trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu hồ sơ lưu trữ, Hoàng Minh Tuấn và Đặng Xuân Hiền có nhiều tiền án tiền sự về tội trộm cắp tài sản, đánh bạc, cố ý gây thương tích và cưỡng đoạt tài sản.  

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục