Hà Nội FC sẵn sàng tăng tốc đua vô địch V-League 2020

  • 16/07/2020 15:44
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Với sự trở lại của Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu ở giai đoạn 2, đương kim vô địch Hà Nội FC hoàn toàn có cơ sở để "ngược dòng" bảo vệ thành công ngôi vương.

Kết thúc vòng 9, Hà Nội FC xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Mục tiêu của đội bóng Thủ đô ở 5 vòng đấu tới là duy trì vị trí top 8 để có suất tranh vô địch giai đoạn 2 theo thể thức mới của V-League 2020.

Sự sa sút của nhà đương kim vô địch thời gian qua là do tổn thất lực lượng, khi rất nhiều trụ cột dính chấn thương với các mức độ khác nhau. Có thời điểm, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận đội bóng chỉ còn vỏn vẹn 13 cầu thủ lành lặn có thể ra sân.

Sự trở lại của các trụ cột giúp Hà Nội thêm tự tin bảo vệ thành công chức vô địch

Sự trở lại của các trụ cột giúp Hà Nội thêm tự tin bảo vệ thành công chức vô địch

Tin vui cho Hà Nội FC là nỗi lo về lực lượng sẽ sớm được khỏa lấp bằng sự trở lại của một loạt trụ cột. 

Đầu tiên là Quang Hải, ngôi sao tuyến giữa dính chấn thương cơ háng và suy kiệt thể lực đã trở lại tập luyện hăng say ở buổi tập vừa qua. Không chỉ "nuốt trọn" giáo án của ban huấn luyện, Quang Hải còn chú trọng luyện tập khâu dứt điểm từ xa. Dự kiến, tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam sẽ hồi phục và trở lại mạnh mẽ ở vòng 10, khi Hà Nội tiếp đón Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy.

Bên cạnh Quang Hải, Đức Huy và một số trụ cột của Hà Nội FC cũng đang dần bình phục và trở lại tập luyện.

Thêm một tin vui cho Hà Nội FC, đó là ngoài Văn Hậu - cầu thủ sắp từ Hà Lan trở về, trung vệ Đình Trọng sẽ có thể trở lại ở giai đoạn 2 V-League 2020 sau khi chấn thương và quá trình tập hồi phục đang cho kết quả tích cực.

Sự trở lại của các trụ cột là cơ sở để người hâm mộ tin rằng đương kim vô địch Hà Nội sẽ mạnh mẽ và đáng sợ hơn rất nhiều ở quãng thời gian còn lại của giải. Nên nhớ, Hà Nội FC luôn là đội bứt phá tốt nhất mỗi khi giải đấu dần về đích.

Tin cùng chuyên mục