• Ngân hàng số phục vụ đa nhu cầu tài chính

  Ngân hàng số phục vụ đa nhu cầu tài chính

  ANTD.VN -  Sự ra đời của công nghệ tài chính đã và đang dẫn dắt xu hướng ngân hàng số rộng khắp thế giới và Việt Nam. Trước thử thách từ dịch Covid-19, các dịch vụ ngân hàng đều được tích hợp trên cùng ứng dụng, giúp khách hàng giao dịch an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Chuyển tiền nhanh, định cư an lành cùng HDBank

  Chuyển tiền nhanh, định cư an lành cùng HDBank

  ANTD.VN - Hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng kết nối tài chính với người thân của mình ở nước ngoài, HDBank triển khai chương trình ưu đãi phí chuyển và tỷ giá mua ngoại tệ “Chuyển tiền nhanh – Định cư an lành”.

 • Trộm tiền nhà chùa, gửi ngân hàng để tiêu dần

  Trộm tiền nhà chùa, gửi ngân hàng để tiêu dần

  ANTD.VN -  Ngày 18-11, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết vừa khởi tố và tạm giam bị can Nguyễn Văn Hùng để điều tra về hành vi ‘Trộm cắp tài sản’. Lệnh khởi tố và tạm giam bị can được Viện KSND huyện Yên Phong phê chuẩn vào ngày 17-11-2020.

 • Ông Võ Kim Cự xin thôi làm đại biểu Quốc hội vì lý do sức khỏe

  Ông Võ Kim Cự xin thôi làm đại biểu Quốc hội vì lý do sức khỏe

  ANTD.VN -  Ông Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam - người vừa bị Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật cách chức nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2010-2015,  đã có đơn xin thôi làm đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV.

   

  Ông Võ Kim Cự - người vừa bị Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật cách chức nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh – đã có đơn xin thôi làm đại biểu Quốc hội (ĐBQH).

 • Tiền gửi vào Ngân hàng Xây dựng vẫn an toàn

  Tiền gửi vào Ngân hàng Xây dựng vẫn an toàn

  ANTĐ - Ngày 31-7, trả lời câu hỏi “Ngân hàng Nhà nước có biết hoạt động yếu kém của Ngân hàng Xây dựng và các biện pháp hỗ trợ thanh khoản cho ngân hàng này như thế nào”, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Đồng Tiến cho biết, NHNN  đã và đang giám sát để đảm bảo hoạt động của Ngân hàng Xây dựng. 

 • Ngân hàng Xây dựng vẫn hoạt động bình thường

  Ngân hàng Xây dựng vẫn hoạt động bình thường

  ANTĐ - Ngày 30-7, Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (VNCB) đã chính thức công bố hoàn thành việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cao cấp, đảm bảo các hoạt động nghiệp vụ sau khi một số nhân sự cao cấp của ngân hàng bị bắt.

 • “Siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như tố ACB bất cẩn

  “Siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như tố ACB bất cẩn

  ANTĐ - Hôm qua (23-5), HĐXX tiếp tục tập trung làm rõ hành vi gửi tiền trái luật của Nguyễn Đức Kiên cùng đồng phạm. Với lời khai của Huỳnh Thị Huyền Như, có thể thấy, Ngân hàng ACB không chỉ vi phạm pháp luật mà còn cực kỳ bất cẩn trong giao dịch.

 • Số tiền 718 tỷ đồng Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt không liên quan đến Vietinbank

  Số tiền 718 tỷ đồng Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt không liên quan đến Vietinbank

  ANTĐ - Sáng nay (23-5), HĐXX bước vào ngày làm việc thứ tư, với việc tập trung làm rõ hành vi "Cố ý làm trái các quy định Nhà nước định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" của Nguyễn Đức Kiên cùng đồng phạm. Tuy nhiên, tâm điểm là lời khai của Huỳnh Thị Huyền Như khi nói về thủ đoạn “qua mặt” cả Ngân hàng ACB và Vietinbank.

 • “Nhận mặt” lợi ích nhóm

  “Nhận mặt” lợi ích nhóm

  ANTĐ - Gần đây, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương đã tổ chức hội thảo “thực trạng, xu hướng và giải pháp phòng chống lợi ích nhóm ở Việt Nam”. Hơn hai năm trước, vấn đề lợi ích nhóm đã được đề cập tại Hội nghị Trung ương lần thứ ba, khóa XI. Trong bài phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Tổng Bí thư đã cảnh báo nguy cơ lợi ích nhóm: “Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch và chính sách đầu tư phải có tầm nhìn xa, không bị tư duy nhiệm kỳ, tư tưởng cục bộ, bệnh thành tích, chủ quan duy ý chí hay lợi ích nhóm chi phối…”.

 • Vietcombank phối hợp thu ngân sách

  Vietcombank phối hợp thu ngân sách

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) cho biết, thực hiện chủ trương hiện đại hóa công tác thu nộp ngân sách Nhà nước (NSNN) của Chính Phủ, Vietcombank đã thực hiện triển khai dịch vụ thu NSNN với Kho bạc Nhà nước và các Cục Thuế trên toàn quốc.

 • Mỹ nỗ lực khắc phục hậu quả trận lốc xoáy

  Mỹ nỗ lực khắc phục hậu quả trận lốc xoáy

  ANTĐ - Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 21-5 đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân của trận lốc xoáy kinh hoàng ở Oklahoma, đồng thời cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực liên bang để hỗ trợ người dân vùng thảm họa. 

 • Romania cam kết tránh “vết xe đổ” của Cyprus

  Romania cam kết tránh “vết xe đổ” của Cyprus

  ANTĐ - Trong tuần cuối cùng của tháng 3, nhiều người dân Romania đã đổ xô đi rút tiền từ các cây ATM, các ngân hàng, hoặc chuyển tiền từ một số ngân hàng lớn sang ngân hàng nhỏ vì lo ngại chính phủ nước này sẽ áp dụng chủ trương về chính sách thuế như ở Cyprus.

 • SCB có bước tiến sau 1 năm hợp nhất

  SCB có bước tiến sau 1 năm hợp nhất

  ANTĐ - Sau 1 năm thực hiện tái cơ cấu Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã từng bước tháo gỡ khó khăn về thanh khoản và đạt được những bước tiến tích cực.

 • Sốc vì “đơn thuốc” giải cứu

  Sốc vì “đơn thuốc” giải cứu

  ANTĐ - Tình trạng người dân Cyprus, thành viên Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), đổ xô đi rút tiền tiết kiệm và nguy cơ hai ngân hàng lớn nhất nước này sụp đổ chỉ trong vài ngày tới đang làm cả châu Âu chấn động.

 • Không thể “ép” người dân cứu bất động sản

  Không thể “ép” người dân cứu bất động sản

  ANTĐ - Liên quan tới việc đánh thuế đối với các khoản tiết kiệm trên 500 triệu đồng vừa được Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh đề xuất, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng xung quanh đề xuất này. 

 • Thị trường vàng, USD: “Tâm lý bầy đàn” bị đẩy lui

  Thị trường vàng, USD: “Tâm lý bầy đàn” bị đẩy lui

  ANTĐ - Những thông tin bất lợi trên thị trường tài chính đã tạo tâm lý bất ổn khiến giá vàng và USD những ngày đầu tuần trước tăng khá mạnh. Tuy nhiên, với những thông điệp rõ ràng từ các bên liên quan và cơ quan quản lý đã giúp tâm lý người dân, nhà đầu tư bình tĩnh trở lại, nhờ đó giá vàng và USD đã ổn định.