Xe+

Gửi 1 xe máy, bị thu tới 40 nghìn đồng giữa Thủ đô

  • 10/11/2019 19:17
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10-11, Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó trưởng CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa lập biên bản xử phạt nhân viên của Công ty TOT là Từ Việt Anh (SN 1980 ở phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội) đã tự ý thu quá giá tiền trông giữ xe máy với giá 40 nghìn đồng.

Trước đó, vào khoảng 21h tối  9-11, tổ công tác CAQ Hoàn Kiếm mật phục phát hiện nhân viên trông xe tại điểm 31 Hàng Gai đang tự ý thoả thuận thu 40.000 đồng/1 xe máy của khách có nhu cầu gửi để tham quan tuyến phố đi bộ. Đáng chú ý điểm trông xe này có phép và niêm yết mức giá công khai là 8.000 đồng trông xe buổi tối và 5.000 đồng ban ngày/ 1 xe máy.

Điểm trông giữ xe bị CAQ Hoàn Kiếm phát hiện thu giữ quá giá quy định

Điểm trông giữ xe bị CAQ Hoàn Kiếm phát hiện thu giữ quá giá quy định

Tại CAP Hàng Gai, nhân viên trông xe của công ty là Từ Viết Anh  thừa nhận đã qua mặt công ty tự thoả thuận với khách thu quá quy định để thu lời.

Trao đổi với PV, Thượng tá Bùi Văn Đang khẳng định: Tất cả những điểm trông giữ xe có phép trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đều phải thực hiện đúng những quy định của UBND TP Hà Nội. Bên cạnh đó, CAQ Hoàn Kiếm cũng thường xuyên tăng cường kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm đối với những trường hợp bãi xe không phép; thu giữ quá giá quy định, lấn chiếm diện tích so với giấy phép…

Tin cùng chuyên mục