• VinaPhone tặng 500MB/tháng tốc độ 3G cho sim EzCom

  VinaPhone tặng 500MB/tháng tốc độ 3G cho sim EzCom

  ANTĐ - VinaPhone cho biết đã chính thức phát hành loại sim EzCom kèm nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng các thiết bị máy tính bảng, điện thoại 2 sim và USB 3G với 2 gói cước hấp dẫn.

 • Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  ANTĐ - Hàng triệu người dùng điện thoại di động là sinh viên, học sinh vừa được nhà mạng Vietnamobile tặng quà khuyến mãi khủng khi ra mắt bộ hòa mạng mang tên SIM SV2014. Khi hòa mạng, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi chưa mạng di động nào có được.

 • Đột phá internet cáp quang (FTTH)

  Đột phá internet cáp quang (FTTH)

  ANTĐ - Hiện nay theo kết quả khảo sát tại hai thị trường FTTH lớn nhất tại Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mới chỉ có 7% doanh nghiệp sử dụng FTTH. Tỷ lệ này còn rất thấp so với một số nước và vùng lãnh thổ trong khu vực như Hàn Quốc (37%), HongKong (21%), 
  Singapore (50%) (nguồn: Telecomasia.net).

 • Nghiên cứu, thử nghiệm gói cước cho dịch vụ OTT

  Nghiên cứu, thử nghiệm gói cước cho dịch vụ OTT

  ANTĐ - Theo Chỉ thị về tăng cường quản lý và phát triển dịch vụ viễn thông quốc tế của Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son, các doanh nghiệp viễn thông phải ban hành và thực hiện giá cước viễn thông trên cơ sở giá thành, cung - cầu trên thị trường và mặt bằng giá cước trong khu vực và quốc tế. 

 • Viettel không tăng giá các gói cước data dịch vụ giám sát phương tiện vận tải

  Viettel không tăng giá các gói cước data dịch vụ giám sát phương tiện vận tải

  ANTĐ - Mới đây, Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam đã có văn gửi Bộ GTVT và các ngành chức năng để phản ánh về việc cước 3G tăng đã vô hiệu hóa các thiết bị giám sát hành trình, dẫn tới nguy cơ hàng vạn lái xe bị phạt hoặc tước bằng lái. Viettel đã chính thức lên tiếng, khẳng định không tăng giá các gói cước data dịch vụ giám sát phương tiện vận tải.

 • Tăng cước 3G: Có bắt tay để lũng đoạn thị trường?

  Tăng cước 3G: Có bắt tay để lũng đoạn thị trường?

  ANTĐ - Dư luận nghi vấn, việc 3 nhà mạng chiếm vị trí thống lĩnh thị trường viễn thông di động là MobiFone, VinaPhone và Viettel đồng loạt tăng cước 3G cùng thời điểm và mức tăng tương đương nhau có dấu hiệu thoả thuận ngầm. Hơn nữa, mức tăng lại rất mạnh, gói cước cao nhất lên tới 40%.

 • VinaPhone điều chỉnh cước dữ liệu trên mạng 3G

  VinaPhone điều chỉnh cước dữ liệu trên mạng 3G

  ANTĐ - VinaPhone sẽ giữ nguyên những gói cước ảnh hưởng đến số đông khách hàng, tăng số lượng gói cước không giới hạn, điều chỉnh dung lượng miễn phí trong gói, giảm 80% đơn giá, khi mức tiêu dùng vượt trên 500.000 đồng/tháng.

 • Bão giá và chuyện tẩy chay 3G ở Việt Nam

  Bão giá và chuyện tẩy chay 3G ở Việt Nam

  ANTĐ -  Chuyện giảm giá thành để thu hút người dùng vốn là xu thế chung của viễn thông thế giới. Thế nhưng, có một nghịch lý đối với các nhà mạng ở Việt Nam trong lĩnh vực kết nối Internet từ thuê bao di động. Đó là giá thành các gói cước 3G ở Việt Nam vẫn tăng dần đều. Báo hiệu những cơn bão giá đang chuẩn bị đổ bộ xuống thị trường này.

 • MobiFone khuyến mãi nhân dịp năm học mới

  MobiFone khuyến mãi nhân dịp năm học mới

  ANTĐ - Với mỗi 150.000 đồng nạp tiền vào tài khoản, thuê bao Q-Student và Q-Teen sẽ nhận được 1 mã đổi vé xem phim 2D tại các cụm rạp Megastar trên toàn quốc.

 • MobiFone điều chỉnh cách tính cước dịch vụ Fast Connect

  MobiFone điều chỉnh cách tính cước dịch vụ Fast Connect

  ANTĐ - Theo đó, các thuê bao đăng ký gói cước Fast Connect cơ bản (trừ gói FCU) sẽ được hưởng tính năng mức cước tối đa, dành cho dịch vụ data là 500.000 đồng/tháng, theo gói cước mà không cần phải đăng ký thêm.