Giữ đạo đức, lối sống, không vì kinh tế thị trường mà suy thoái biến chất

  • 05/02/2015 06:33
  • 1 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Trong không khí cả nước sôi nổi kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2015) và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, hôm qua 4-2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Quảng Trị, kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn. 

Ngay sau khi đến Quảng Trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị, tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Chiều 4-2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, một trong ba xã đầu tiên của tỉnh Quảng Trị hoàn thành xây dựng nông thôn mới trên địa bàn từng gánh chịu nhiều đau thương mất mát do hậu quả chiến tranh để lại.

Tổng Bí thư mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên và người dân phải giữ cho được đạo đức lối sống, không được vì có chức có quyền, vì kinh tế thị trường, đối mặt với tiền với hàng mà suy thoái biến chất. Cán bộ, đảng viên Vĩnh Linh phải tiếp tục truyền thống lũy thép thành đồng, Đảng bộ Vĩnh Linh phải đi đầu, luôn đổi mới sáng tạo, vững vàng, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục là “lũy thép” trong thời kỳ mới.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục