Giết người xong, bình thản đi hát karaoke

  • 28/11/2011 14:44
  • 1 bình luận
  • Hương Thanh
  • In bài
ANTĐ - 2h sáng nay 28-11, CAH Mê Linh đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Ký về hành vi giết người.

Khoảng 20h30 ngày 27-11, công an huyện Mê Linh, Hà Nội nhận được tin báo tại đám cưới nhà chị của chị Nguyễn Thị Trang, SN 1994 trú ở thôn Yên Mạc, xã Yên Mạc, huyện Mê Linh, Hà Nội xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là Vũ Văn Hải, SN 1990, trú ở Yên Thịnh, Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội bị đâm một nhát vào bụng và đã chết trên đường đi cấp cứu.

Giết người xong, bình thản đi hát karaoke ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Ký

Nhận được tin báo, CAH Mê Linh đã xuống hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Một số thanh niên cho biết, buổi tối, đoàn thanh niên nhà trai tại Yên Thị, Tiến Thịnh, Mê Linh rủ nhau sang nhà gái tại Yên Mạc, Liên Mạc chơi. Lúc trở về có một thanh niên làm mất vé xe nên xảy ra cãi cọ với người trông giữ xe. Trong đoàn của nhà trai có một thanh niên tên là Nguyễn Văn Ký (tức Điệp), SN 1988, trú ở Yên Bài, Tự Lập, huyện Mê Linh, Hà Nội (là em họ của người trông xe đằng gái) bức xúc trước việc anh họ bị nhóm thanh niên chửi bới, xúc phạm.
Ký đi vào phía đằng sau bếp lấy một con dao nhọn nhét vào túi quần rồi lững thững đi ra. Vừa lúc đó, nhóm thanh niên Tiến Thịnh và Liên Mạc xông vào đánh nhau. Thấy vậy, Ký vội lao vào. Trong lúc ẩu đả, Ký rút dao đâm một nhát vào mạng sườn thanh niên tên Nam rồi bỏ chạy. Khi chạy về tới quán nước, Ký ngồi nghỉ và gọi điện cho một người bạn rủ nhau đi hát Karaoke, sau đó về nhà ông nội ngủ.

Tin cùng chuyên mục