Cặp đôi hoàn hảo:

“Giáo sư” Cù Trọng Xoay “tiên đoán” được sự ra đi

  • 30/11/2011 09:35
  • 4 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nghi án dàn xếp kết quả đêm bán kết liên tục được “hâm nóng” trên các diễn đàn và các trang cá nhân. Hầu hết các thành viên trên các trang này đều cho rằng cặp đôi “giáo sư” Cù Trọng Xoay – Phương Linh đã “tiên đoán” được “vận mệnh” của mình trong đêm bán kết.
 “Giáo sư” Cù Trọng Xoay “tiên đoán” được sự ra đi ảnh 1
Cặp đôi "Giáo sư" Xoay - Phương Linh lắng nghe góp ý của nhạc sĩ Nguyễn Cường
Anh Việt Nguyễn, một thành viên của "Hội tẩy chay Cặp đôi hoàn hảo vì Giáo sư Xoay bị loại" viết: “Tôi có một thắc mắc, khúc cuối chương trình phát một clip chia tay cặp "Giáo sư" Xoay và Phương Linh. Clip này được "giáo sư" Xoay lồng tiếng. Chẳng lẽ "Giáo sư" đã biết trước cặp mình bị loại hay sao mà chuẩn bị clip chia tay từ trước???????? !!!!!”. Chi tiết hơn, một thành viên khác cho biết: “Trong chương trình CĐHH, lúc cặp đôi “giáo sư” Xoay và Phương Linh đã bị loại, ngay sau đó là có 1 bài viết về cặp đôi này bị loại như thế nào, từ đêm thi đầu tiên đến tận đêm thi đó, và có cả giọng đọc của giáo sư. Vậy cho hỏi là trước vòng thi này giáo sư đã phải làm đoạn clip về cặp đôi mình bị loại rồi à? hay là cặp đôi nào cũng phải làm như thế trước mỗi vòng?”. Thành viên Xuan Tung Nguyen cho rằng “trước khi thi vòng đầu tiên, cả 8 cặp đều phải làm 1 clip như thế này đề phòng trường hợp bị loại”. Cũng đồng tình với ý kiến của thành viên Xuan Tung Nguyen, thành viên Tommy Nguyen viết “Ở các vòng trước là đoạn clip do chương trình dựng sẵn, và giọng đọc của bên ban tổ chức”. Tuy nhiên, thành viên này “bật mí”: “Clip này do chính giáo sư làm, và làm ngay trước đêm thi này chứ ko phải từ những đêm trước vì còn nói cả về đêm thi này nữa”. Chính những điều đó khiến cộng đồng mạng thêm nghiêng về ý kiến “giáo sư” Xoay đã biết trước được sự ra đi của mình và Phương Linh trong đêm bán kết. Một thành viên giấu tên cho biết: "Ngay sau khi kết thúc bài singoff, “Cơn gió lạ”, “Giáo sư” Xoay đã chia sẻ: “Ban đầu chúng tôi định… đăng ký singoff bài “Thôi anh hãy về” nhưng đến phút cuối thì chúng tôi quyết định chọn bài “Cơn gió lạ”. Bất kể hôm nay kết quả thế nào chúng tôi không quan tâm lắm bởi vì đến được vòng 7 với chúng tôi là một kì tích, đặc biệt với tôi và tôi muốn dùng một bài gắn liền với Phương Linh để thay một lời cảm ơn của tôi dành cho người bạn diễn cùng”. "Giáo sư" của chúng ta đã nói "ban đầu chúng tôi định... đăng ký singoff", rồi lại còn việc giáo sư chẳng quan tâm đến kết quả cuộc thi nữa, như thế chẳng phải "giáo sư" đã biết trước cặp mình bị loại là gì".
 “Giáo sư” Cù Trọng Xoay “tiên đoán” được sự ra đi ảnh 2
Trao đổi về bài hát
 “Giáo sư” Xoay trải lòng với khán giả khi chia tay

Thật sự đến được vòng này, từ vòng 3 đến vòng 7 chúng tôi vào được là nhờ vào sự ủng hộ rất nhiều của quý vị khán giả. Tôi thực sự ngưỡng mộ những người bạn đã đi cùng chúng tôi, tham gia cuộc thi này tôi và Phương Linh có thêm rất nhiều người bạn, cũng như có rất nhiều trải nghiệm. Đối với chúng tôi, vào được vòng 7 là một món quà vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng trân trọng cảm ơn các bạn khán giả, đã gửi tình cảm trong những tin nhắn bình chọn cho chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng những phần biểu diễn của chúng tôi cũng là một món quà tình cảm để đáp lại khán giả. Nếu không chúng tôi sẽ trở thành con nợ tình cảm mãi mãi không bao giờ trả được cho quý vị khán giả. Chúng tôi hẹn quý vị khán giả trong các chương trình khác, chúng tôi sẽ trả nợ những món nợ này!


Nội dung clip khiến cho khán giả tin rằng "Giáo sư" Xoay biết trước việc cặp đôi của mình sẽ phải dừng bước.

“Người ta vẫn thường nói hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến. Và tôi cùng với Phương Linh đã có một hành trình thật vui bên cạnh những người bạn mới, cùng thử sức với cuộc chơi mới. Tiếc là hành trình này kết thúc hơi sớm, nên niềm vui có ít đi một chút và tiền thưởng cũng ít đi một chút…

Khi tham gia cuộc thi này chúng tôi đã cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc vô cùng mới mẻ, có lúc hồi hộp lo lắng, có lúc vui mừng khi thoát hiểm, có lúc đồng tâm hiệp lực cũng có lúc lại tranh luận tơi bời qua đó chúng tôi hiểu nhau và trân trọng công việc của nhau hơn.

Chia tay cuộc vui chúng tôi tự nhủ thôi thì không được làm cặp đôi hoàn hảo thì những tuần vừa qua cũng được làm nhiều cặp đôi rồi. Có lúc làm cặp đôi hớn hở, có lúc làm cặp đôi hom hem, có lúc làm cặp đôi hóm hỉnh, may mà chưa có lúc nào làm cặp đôi hư hỏng. Quan trọng nhất là qua cuộc chơi này, chúng tôi có rất nhiều người bạn mới và được sống trong cảm giác hạnh phúc khi được khán giả yêu thích bình chọn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tình cảm yêu thương đó và chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm khó quên của chúng tôi. Sự ra đi của cặp đôi Phương Linh – Cù Trọng Xoay chắc ít nhiều cũng mang lại cho quý vị một chút buồn… buồn… cười. Với chúng tôi, đây là một cuộc chơi vui nên đi tiếp hay dừng lại đều vui cả. Xin trân trọng cảm ơn mọi người và xin hẹn gặp lại ở những cuộc chơi sau”.


Clip hai cặp đôi bước vào phần singoff và lời chào tạm biệt của cặp đôi "giáo sư" Xoay

Tin cùng chuyên mục