Giận nhà chồng, người mẹ nhẫn tâm giết con 1 tháng tuổi ở Bình Phước

  • 03/08/2015 10:56
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Giận gia đình chồng, người mẹ 21 tuổi đã nhẫn tâm vứt bỏ đứa con một tháng tuổi của mình nằm ở khe suối dẫn đến cái chết đau lòng của đứa bé.
Ngày 3/7, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bình Phước, vẫn đang tạm giữ nghi can Thị Rôn (SN 1994, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Điều đau xót hơn là nạn nhân chính là con ruột, mới một tháng tuổi của Thị Rôn, là cháu Điểu H.
Khu vực dẫn đến con suối, nơi Thị Rôn nhẫn tâm vứt con ruột của mình đến chết

Khu vực dẫn đến con suối, nơi Thị Rôn nhẫn tâm vứt con ruột của mình đến chết

Khu vực dẫn đến con suối, nơi Thị Rôn nhẫn tâm vứt con ruột của mình đến chết

Bước đầu điều tra xác định, gần đây vợ chồng Thị Rôn căng thẳng xung quanh việc người chồng nghiện game mà không lo làm ăn. Đồng thời cộng với việc người mẹ chồng hay cằn nhắn, mắng chửi làm cho Thị Rôn bị ức chế tâm lý.

Do đó Thị Rôn nảy sinh ý định trút giận lên đứa con trai nhỏ, chỉ vừa hạ sinh một tháng trước.

Theo điều tra, 13h chiều 30/7 Thị Rôn bế con nhỏ ra khu vực con suối cách nhà vài trăm mét. Tại đây, Thị Rôn dùng hai chiếc khăn trùm kín mặt con rồi vứt xuống suối. Cháu H có phát khóc, nhưng Thị Rôn không bận tâm, mà đi qua đi lại quanh bờ suối bốn lần.

Một lúc sau, Thị Rôn quay về nhà. Gia đình có hỏi về đứa con trai thì Thị Rôn quanh co, cuối cùng khai báo là vứt ở suối gần nhà. Gia đình chạy ra tìm kiếm thì phát hiện cháu H đã tử vong trước đó.

Cơ quan công an đã bắt giữ nghi can Thị Rôn và đang mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục