• Lật tẩy quy trình sản xuất nước mắm pha... nước lã

  Lật tẩy quy trình sản xuất nước mắm pha... nước lã

  ANTD.VN - Tối 5-1, qua kiểm tra, Đội Cảnh sát môi trường CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã phát hiện nhiều vi phạm về VSATTP đối với cơ sở sản xuất chế biến nước mắm Anh Huy có địa chỉ tại tổ 34, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai do Trần Mạnh Hoàn, 36 tuổi, trú ở phường Phương Liên, quận Đống Đa làm chủ cơ sở .

 • Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  ANTD.VN - Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành thành phố Hà Nội đã phát hiện một cơ sở sản xuất giấm gạo sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên.

 • Răng trắng bóng nhờ thực phẩm đơn giản

  Răng trắng bóng nhờ thực phẩm đơn giản

  ANTĐ - Hàm răng trắng bóng là mong ước của tất cả phụ nữ hiện đại. Chỉ đơn giản bằng những thực phẩm có sẵn trong nhà bếp, những tuyệt chiêu đơn giản mà hiệu quả dưới đây giúp chị em có thể thực hiện được mong ước trên. 

 • Tác dụng chữa bệnh bất ngờ từ giấm

  Tác dụng chữa bệnh bất ngờ từ giấm

  ANTĐ - Giấm chứa chủ yếu axit axetic và nước. Ngoài tác dụng trong y học, các thí nghiệm và là một gia vị không thể thiếu trong ẩm thực, giấm còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và có tác dụng chữa bệnh. Dưới đây là một trong số những tác dụng chữa bệnh tuyệt vời từ giấm:

 • 7 bài thuốc chữa viêm phế quản

  7 bài thuốc chữa viêm phế quản

  ANTĐ - Theo Đông y, viêm phế quản do ngoại cảm phong hàn, phong nhiệt, khi táo hoặc do công năng của 3 tạng phế, tỳ, thận giảm sút. Hàn thấp làm tổn thương tỳ sinh đàm ẩm, nhiệt làm thương phế, thận, phế thận âm hư dẫn đến ho, đờm nhiều. Hiện có rất nhiều phương pháp chữa bệnh này, chúng tôi xin giới thiệu 7 bài thuốc đơn giản, dễ tìm được đúc rút trong dân gian chữa bệnh viêm phế quản hiệu quả để bạn đọc tham khảo:

 • Thú ăn chơi man rợ của đại gia "biến thái"

  Thú ăn chơi man rợ của đại gia "biến thái"

  ANTĐ - Mặc con voọc khiếp sợ thét gào rồi chắp tay vái loạn xạ, tay "đao phủ" kiêm con buôn đồ rừng lạnh lùng vạt sọ, cắt cổ, rạch bụng moi lấy bào thai, túi mật, moi cả trái tim còn đập thoi thóp của con vật đáng thương...

 • Ngạc nhiên với muối ăn

  Ngạc nhiên với muối ăn

  ANTĐ - Có bao nhiêu ứng dụng của muối ăn? 14.000, quả là con số ấn tượng. Từ việc sử dụng muối để bảo quản thực phẩm khi loài người bước vào nền văn minh, cho đến nay, con người vẫn thấy được các tiện ích xung quanh một chất không độc hại, với nguồn tài nguyên vô tận mà lại không hề tốn kém này.