• Ngô Thanh Vân chi 20 tỷ cho phim cổ tích "Tấm Cám"

  Ngô Thanh Vân chi 20 tỷ cho phim cổ tích "Tấm Cám"

  ANTĐ - Sau "Ngày nảy ngày nay", Ngô Thanh Vân tiếp tục "thừa thắng xông lên" với dòng phim dành cho thiếu nhi mang tên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", với số tiền đầu tư cho bộ phim lên đến 20 tỷ đồng. 

 • Phim giả tưởng Việt Nam

  Phim giả tưởng Việt Nam

  ANTĐ - Lấy bối cảnh năm 2020 khi mực nước biển dâng cao, miền Nam Việt Nam bị mất đến 50% đất trồng trọt và con người phải sinh hoạt trong môi trường khắc nghiệt giữa mênh mông trời nước, bộ phim tâm lý giả tưởng “Nước” của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Võ Nghiêm Minh vừa hoàn tất những thước phim cuối cùng. 

 • Tội ác vì một chữ “Tình”

  Tội ác vì một chữ “Tình”

  ANTĐ - Xuất bản lần đầu năm 2005 ở Trung Quốc, “Cẩm tú kỳ bào” đã lập tức gây tiếng vang lớn, đưa Chu Nghiệp Á, nhà văn chuyên viết truyện giả tưởng vào hàng ngũ những nhà văn viết tiểu thuyết kinh dị hàng đầu Trung Quốc. 

 • Dustin Nguyễn: Báo chí đã quá khắt khe với "Lửa Phật"

  Dustin Nguyễn: Báo chí đã quá khắt khe với "Lửa Phật"

  ANTĐ - Tôi nghĩ có một nhóm báo chí đã quá khắt khe với "Lửa Phật". Họ có quyền được chê phim dở vì đó là góc nhìn riêng của họ, nhưng giữa những lời chê phim thì cũng có rất nhiều lời khen phim. Tôi chỉ ngạc nhiên là họ chỉ tập trung vào việc chê thôi.

 • Dustin Nguyễn và bộ phim giả tưởng đầu tiên

  Dustin Nguyễn và bộ phim giả tưởng đầu tiên

  ANTĐ - Sau 5 năm ấp ủ, Dustin Nguyễn đã chính thức bấm máy Lửa Phật - bộ phim hành động giả tưởng (Action - Fantasy) đầu tiên của Việt Nam. ở bộ phim này không chỉ đảm nhận vai nam chính, lần đầu tiên anh còn kiêm luôn vai trò đạo diễn và biên kịch. Lửa Phật được đánh giá là bộ phim đáng được chờ đợi nhất năm 2013. 

 • Ngôi sao võ thuật thế giới đóng phim Việt Nam

  Ngôi sao võ thuật thế giới đóng phim Việt Nam

  ANTĐ - Đạo diễn kiêm diễn viên phim hành động nổi tiếng Hollywood - Roger Yuan sẽ trở thành đối thủ của Dustin Nguyễn trong dự án phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam - “Lửa Phật”. 

 • 11 tuổi, viết 3 tập tiểu thuyết

  11 tuổi, viết 3 tập tiểu thuyết

  ANTĐ - 3 tập thuộc bộ tiểu thuyết giả tưởng “Cuộc chiến với hành tinh Fantom” của tác giả Nguyễn Bình vừa được Hội Nhà văn Việt Nam và NXB Trẻ giới thiệu tới bạn đọc vào sáng hôm qua, 

 • “Trò đùa của thiên lôi”

  “Trò đùa của thiên lôi”

  ANTĐ - Sau hàng chục kịch bản phim hài “Chuyện nhà Mộc”, “5 ngày làm Thượng đế”, “Đường lên Thiên đàng”... nhà biên kịch Đỗ Trí Hùng tiếp tục tung ra kịch bản phim “Trò đùa của Thiên Lôi”. 

 • “Làm phim 48 giờ”

  “Làm phim 48 giờ”

  (ANTĐ) - Là tên gọi sân chơi điện ảnh dành cho các nhà làm phim độc lập được phát động rộng rãi ở hơn 85 thành phố thuộc 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.