Ngô Thanh Vân trở lại màn ảnh

  • 04/12/2014 07:52
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Vân
  • In bài
ANTĐ - Sau một thời gian tạm xa các dự án phim điện ảnh để tìm kịch bản phù hợp, Ngô Thanh Vân sẽ trở lại với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên trong bộ phim Tết 2015 “Ngày nảy ngày nay”. 

“Ngày nảy ngày nay” là một phim hài, tình cảm lãng mạn – xuyên không. Kịch bản phim được lấy ý tưởng từ Jun Phạm (thành viên nhóm nhạc 365- vốn được biết đến với vai trò một tác giả trẻ khi đã từng phát hành cuốn sách riêng “Nếu như không phải nói nếu như” và “có ai giữ giùm những lãng quên” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích) và chính Ngô Thanh Vân. Bộ phim này cũng là một sản phẩm do VAA Productions của Ngô Thanh Vân đứng ra sản xuất.

Bộ phim xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống. Bộ phim do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo với sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn...

Diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Lúc nhỏ thì Vân rất thích xem xiếc và hình ảnh rạp xiếc cách đây khoảng 10, 15 năm chắc hẳn rất quen thuộc đối với mọi người nhưng hiện nay thì Vân thấy các rạp xiếc cũng như đoàn xiếc đã không còn xuất hiện nhiều và khá xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Qua “Ngày nảy ngày nay” thì Vân mong muốn đem lại hình ảnh rạp xiếc để các bạn phần nào tìm thêm cho một nơi giải trí lành mạnh và thưởng thức những màn trình diễn thú vị rại rạp xiếc ”

Để cảnh quay thêm chân thực, rất nhiều đông vật quen thuộc của rạp xiếc như ngựa, khỉ, bồ câu, gà, vẹt,...sẽ xuất hiện trong phim. Ngoài ra, để có thể thực hiện được các động tác xiếc khó, một đội ngũ các diễn viên xiếc thực sự đã đến trường quay để hướng dẫn cho các diễn viên trong phim. Một sô diễn viên tuy chỉ xuất hiện vài phút nhưng vẫn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể biểu diễn các động tác như đu, bay trên cao, giữ thăng bằng như các diễn viên xiếc thực sự.

Quỳnh Vân

Tin cùng chuyên mục