Gia tăng nhu cầu đào tạo sư phạm giảng dạy bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế

  • 30/05/2019 16:59
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Với triển vọng tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ phổ biến và quan trọng tại Việt Nam, nhu cầu giáo viên tiếng Anh được đào tạo chuẩn quốc tế trong những năm tới được dự đoán sẽ tăng rất nhanh thay vì chỉ lấy chứng chỉ, bằng tốt nghiệp sư phạm trong nước.

Với nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt là ở khối các trường phổ thông quốc tế, trường có chương trình giảng dạy tiếng Anh với các môn Toán, Khoa học… giáo viên trong nước muốn tiếp cận với cách giảng dạy hiện đại, đúng xu hướng quốc tế đều có thể tham gia các khóa đào tạo sư phạm chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Mới đây, Viện Nghiên cứu giáo dục, ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh đã chính thức được nhượng quyền từ iTD Academy triển khai chương trình cấp Chứng chỉ Sư phạm tiếng Anh tại Việt Nam.

Được biết, iTD Academy, đơn vị đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo sư phạm chứng chỉ quốc tế được kiểm định và công nhận trên thế giới, học kết hợp học trực tuyến với thực tập giảng dạy tại Việt Nam.

Không chỉ giáo viên trong nước mà giáo viên nước ngoài cũng có nhu cầu lấy chứng chỉ quốc tế sư phạm

Không chỉ giáo viên trong nước mà giáo viên nước ngoài cũng có nhu cầu lấy chứng chỉ quốc tế sư phạm

Chương trình ứng dụng tinh hoa dạy học của thế giới vào điều kiện dạy học tại Việt Nam, với các khoá học thời lượng từ 120 đến 350 giờ. Nội dung chương trình được xây dựng phù hợp với các giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh tại trường học, trung tâm Tiếng Anh, giáo viên dạy Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học ở các trường phổ thông và quốc tế...

Bên cạnh đó, những giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và sinh viên trong tương lai muốn giảng dạy Tiếng Anh theo phương pháp tích cực, phù hợp với chuẩn quốc tế đều có thể đăng ký tham gia học tập.

Với triển vọng tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ phổ biến và quan trọng tại Việt Nam như hiện nay, nhu cầu giáo viên tiếng Anh được đào tạo chuẩn mực về TEFL/ TESOL trong những năm tới là rất lớn.

Chứng chỉ TESOL - INTESOL Việt Nam triển khai có giá trị và được công nhận tại gần 100 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi Tổ chức ALAP (Awarding Language Acquisition for Professionals - UK) 

Tin cùng chuyên mục