Giả là sinh viên y khoa, liên tục hãm hiếp thiếu nữ

  • 03/07/2013 14:55
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ - Ngày 2-7, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn Nhân (SN 1991) trú tại xã Địch Giáo, huyện Tân Lạc về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, ngày 24-2-2012, trong lúc đi chơi với bạn, Bùi Văn Nhân đã xin được số điện thoại của cháu Đinh Thanh H. (SN 1997) trú tại xã Mãn Đức, Tân Lạc. Sau khi có số điện thoại của H, Bùi Văn Nhân đã nhắn tin tự giới thiệu và giả mạo mình tên là Quân, đang là sinh viên thực tập tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc để làm quen với H.

Đến khoảng 19h ngày 25-2-2012, Bùi Văn Nhân đã chủ động nhắn tin cho H rủ đi chơi và được H đồng ý. Sau đó, Nhân đi xe máy đến đón H rồi đi ra quốc lộ 6 theo hướng Hòa Bình - Sơn La. Khi đi đến địa phận xóm Đồi Lò - xã Địch Giáo thì Bùi Văn Nhân dừng xe và dắt H vào phía trong rừng keo gần đó. Tại đây, Bùi Văn Nhân đã có hành vi sàm sỡ, cởi quần áo, ép buộc H quan hệ tình dục mặc cho nạn nhân phản đối, kháng cự kịch liệt.

Giả là sinh viên y khoa, liên tục hãm hiếp thiếu nữ ảnh 1
Công an dẫn giải bị cáo Nhân sau khi xét xử kết thúc

Với ý đồ toan tính sẵn nên H không thể thoát khỏi hành vi đồi bại của "yêu râu xanh" Nhân. Thực hiện hành vi giao cấu vơi H xong, Bùi Văn Nhân đã chở H về nhà. Trớ trêu thay, trên đường về, Bùi Văn Nhân vẫn chưa từ bỏ ý định ham muốn, lại tiếp tục ép đưa H vào chỗ vắng người qua lại thuộc địa phận xóm Tân Thành, xã Tuân Lộ để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại nhưng nạn nhân không đồng ý và hét lên vì đau đớn.  

Sợ bị bại lộ việc tày trời, Bùi Văn Nhân vội vã mặc quần áo cho nạn nhân rồi đưa về nhà. Mặc dù bị đau đớn nhưng nạn nhân  Đinh Thanh H vẫn đủ tỉnh táo để nhắn tin cho người thân đón đầu bắt Bùi Văn Nhân. Nạn nhân vừa xuống xe đồng thời nhanh trí rút chìa khóa không cho Nhân chạy thoát. H vừa chạy vừa tri hô kêu cứu người dân đã bắt giữ đối tượng Nhân đưa đến cơ quan Công an để tố cáo hành vi phạm tội mà hắn vừa gây ra.

Giả là sinh viên y khoa, liên tục hãm hiếp thiếu nữ ảnh 2
Bị cáo Nhân trước vành móng ngựa

Tính đến ngày bị xâm hại, lúc đó njan nhân Đinh Thanh H mới được 14 tuổi, 6 tháng. Như vậy, hành vi nêu trên của Bùi Văn Nhân đã phạm vào tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tại phiên tòa, Bùi Văn Nhân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Những lời khi đó phù hợp với lời khai của bị hại và chuẩn y với tài liệu cơ quan công an thu thập. Xét thấy tính chất nghiêm trọng của hành vi và mức độ của vụ án, sau khi xem xét đầy đủ, toàn diện các chứng cứ, những tình tiết của vụ án cũng như lời bào chữa của Luật sư..., HĐXX đã tuyên phạt Bùi Văn Nhân 15 năm tù giam. Ngoài ra, về trách nhiệm dân sự, bị cáo còn phải bồi thường số tiền 20 triệu đồng cho những tổn thất về tinh thần và chi phí đi lại, khám bệnh cho gia đình nạn nhân. 

Tin cùng chuyên mục