Gặp cụ già nghiện ăn 3-4 bát cát, sỏi mỗi ngày

  • 15/05/2015 20:03
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài

ANTĐ - Một cụ già  tên là Sudama Devi, sống tại làng Kajri Noorpur, Ấn Độ có thói quen rất kỳ lạ là ăn cát, sỏi mỗi ngày. Bà vui vẻ tuyên bố là rất khỏe mạnh mặc dù mắc phải chứng nghiện "món ăn" kỳ dị này. 

Gặp cụ già nghiện ăn 3-4 bát cát, sỏi mỗi ngày ảnh 1Cụ già cực kỳ khỏe mạnh dù mắc chứng nghiện kỳ lạ
Người dân địa phương nơi bà sinh sống cho biết, ban đầu bà Sudama Devi nhai cát là do một trò đùa với bạn bè khi mới 10 tuổi nhưng bây giờ nó đã trở thành thói quen khó bỏ. Hiện, mỗi ngày bà ăn đến 1 kg cát.
Gặp cụ già nghiện ăn 3-4 bát cát, sỏi mỗi ngày ảnh 2Bà Sudama ăn cát, sỏi ngon lành mỗi ngày

Sudama Devi kể lại rằng: “Khi tôi còn là một đứa trẻ, bạn bè thách đố tôi ăn cát. Lần đầu tiên, tôi phải cố gắng lắm mới nuốt trôi những hạt cát, sỏi cứng ngắc. Sau đó, thì ăn nó như một chế độ ăn thường xuyên”.
Gặp cụ già nghiện ăn 3-4 bát cát, sỏi mỗi ngày ảnh 3Bà Sudama yêu cát như đường

Dân làng nói rằng, họ đã thấy bà Sudama ăn 4 bát cát mỗi ngày và nhờ thói quen khác thường đó, bà chưa bao giờ phải đi khám bác sĩ hoặc là cảm thấy đói. Theo người dân, bà yêu cát như đường và là người duy nhất trong gia đình có thói quen ăn uống kỳ lạ.
Gặp cụ già nghiện ăn 3-4 bát cát, sỏi mỗi ngày ảnh 4Sudama Devi cho biết: "Nếu không ăn cát bà cảm thấy đói"

Bà Sudama cho biết: “Tôi ăn cát hàng ngày, khoảng 1 kg với 3 hoặc 4 lần trong ngày. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt, nhưng khi không ăn cát tôi cảm thấy đói kinh khủng”.
Gặp cụ già nghiện ăn 3-4 bát cát, sỏi mỗi ngày ảnh 5Tuy nhiên, cát không thể thay thế được thực phẩm hàng ngày

Theo bà Sudama, điều kiện kinh tế của gia đình không tốt nhưng đó không phải lý do khiến bà ăn nhiều cát như vậy. Bà cũng có một chế độ ăn uống tốt và khỏe mạnh. Ăn cát chỉ là một thói quen và nó không thể thế thực phẩm hàng ngày.

Bà Sudama có 7 người con trai và 3 người con gái. Không ai trong số họ có thói quen giống mẹ mình. Rõ ràng, đây là thói quen rất kỳ dị.

Trước kia, trong lễ cưới, ông Krishan Kumar đã đưa cát vào thực đơn cho vợ mình, bởi biết được thói quen của bà. Tuy nhiên, cả gia đình chồng đã cảm thấy ngạc nhiên khi thấy cô dâu ăn cát.

Các bác sĩ cũng cảm thấy rất sốc khi nhận thấy rằng, mặc dù thường xuyên ăn sỏi, cát nhưng bà Sudama không mắc bất kỳ bệnh nào nghiêm trọng. Đây vẫn là một bí ẩn mà các bác sĩ cần phải tìm hiểu thêm. 

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục