Gái bán dâm tố bị hãm hiếp và cướp tài sản trong khách sạn

  • 12/08/2020 16:39
  • 1 bình luận
  • LV
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-8, Tòa án nhân dân (TAND) thành phố Hà Nội đã xét xử bị cáo Nguyễn Minh Quang (SN 1990, ở quận Long Biên, Hà Nội) trong vụ “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Quang Minh quen biết chị Đ.T.H.H (SN 1999, quê Ninh Bình). Tối ngày 7-6-2019, Quang nhắn tin cho chị H. đặt vấn đề "đi khách". Chị H đồng ý và thống nhất giá bán dâm là 5 triệu đồng.

Bị cáo Nguyễn Quang Minh

Bị cáo Nguyễn Quang Minh

Minh sau đó đã kết nối cho chị H với vị khách mua dâm tại khách sạn A 25, ở phố Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy để “vui vẻ". H đến phòng khách sạn thì thấy "đối tác" đã đợi sẵn trên giường. Chị H yêu cầu đưa tiền trước khi “vui vẻ”, tuy nhiên người mua dâm nói quan hệ xong sẽ đưa tiền. H không đồng ý nên vị khách mua dâm lấy ra 2 triệu đồng và hứa sẽ trả nốt số còn lại sau khi xong việc.

Tuy nhiên, người mua dâm sau khi thỏa mãn dục vọng đã không trả số tiền còn lại. Thậm chí, gã đàn ông này còn bẻ tay H ra đằng sau, dùng băng dính trói tay chân và quấn quanh đầu, miệng chị H để... hiếp dâm. Sau đó, gã bế chị H vào phòng vệ sinh, đóng cửa lại và lấy điện thoại iPhone 8 Plus cùng 400.000 đồng của cô gái bán dâm rồi bỏ đi.

Chị H sau đó thoát thân được và đến cơ quan công an trình báo. Tại đây, chị H đã khai về mối quan hệ với "tú ông" Minh. Từ lời khai của chị H về đối tượng có hành vi cướp tài sản, hiếp dâm, bằng các nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng mua dâm là Nguyễn Duy Thành (SN 1993, ở phường Đức Giang, quận Long Biên).

Bước đầu, Thành thừa nhận việc mua bán dâm với chị H. Trên đường đi đến khách sạn, đối tượng đã mua một cuộn băng dính để quan hệ tình dục xong thì trói tay, chân gái bán dâm lại, không trả tiền. Thành thừa nhận có hành vi trói tay, chân… chị H lại để quan hệ tình dục lần thứ hai mà không được sự đồng thuận của chị H, lấy tài sản của nạn nhân.

Ngày 2-12-2019, chị H có đơn xin rút yêu cầu xử lý hình sự với Nguyễn Duy Thành về tội “Hiếp dâm”. Ngày 31-12-2019, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy đã quyết định đình chỉ điều tra vụ án đối với Thành về tội “Hiếp dâm”. Quá trình điều tra, chị H cũng đã nhận 180 triệu đồng bồi thường từ gia đình Thành.

Với những hành vi nêu trên, cấp sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Duy Thành 24 tháng tù về tội “Cướp tài sản”. "Tú ông" Nguyễn Quang Minh bị tuyên phạt 22 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Quang Minh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Do bị cáo đã nộp tiền thu lợi bất chính, án phí nên được cấp phúc thẩm chấp nhận kháng cáo, giảm cho 6 tháng tù xuống còn 16 tháng.

Tin cùng chuyên mục