• HLV Miura: Cầu thủ U19 Việt Nam hay đấy, nhưng...

  HLV Miura: Cầu thủ U19 Việt Nam hay đấy, nhưng...

  ANTĐ - HLV trưởng ĐT Việt Nam cho biết, ông ấn tượng với nhiều cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu một số giải trẻ vừa qua, tuy nhiên đây mới chỉ là đội bóng trẻ, cần rèn giũa thêm nữa mới đủ đáp ứng cho đấu trường khắc nghiệt như AFF Cup.

 • PSG chuẩn bị đón cầu thủ Pháp thứ 14

  PSG chuẩn bị đón cầu thủ Pháp thứ 14

  ANTĐ - Tiền vệ Newcastle, Yohan Cabaye đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuyển sang khoác áo PSG, và trở thành cầu thủ Pháp thứ 14 trong đội hình của HLV đồng hương Laurent Blanc.

 • Công Vinh vĩnh viễn bị loại khỏi ĐTQG?

  Công Vinh vĩnh viễn bị loại khỏi ĐTQG?

  ANTĐ - Nguồn tin PV Báo ANTĐ cho hay, danh sách tập trung tới đây của ĐTQG sẽ không có tên Lê Công Vinh. Thông tin này khiến người ta nhớ lại tuyên bố của Phó chủ tịch VFF Lê Hùng, rằng “sẽ loại vĩnh viễn những cầu thủ cố tình đá dưới sức tại AFF Cup 2012”.

 • Ferdinand - ngôi sao vô duyên với Euro

  Ferdinand - ngôi sao vô duyên với Euro

  ANTĐ - Mặc dù được coi là trung vệ số 1 xứ sương mù suốt một thập kỷ qua nhưng Rio Ferdinand lại không có duyên với những ngày hội lớn.

 • Kim Huệ bị gạch tên khỏi đội tuyển quốc gia vì trù dập?

  Kim Huệ bị gạch tên khỏi đội tuyển quốc gia vì trù dập?

  ANTĐ - “Chúng tôi không hề trù dập Kim Huệ". Đó là khẳng định của ông Trần Đức Phấn, Vụ trưởng Vụ thành tích cao, nguyên TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam xung quanh thông tin tay đập Kim Huệ bị trù dập và gạch tên khỏi ĐTQG.

   

 • Say rượu, 2 tuyển thủ Ba Lan bị gạch tên

  Say rượu, 2 tuyển thủ Ba Lan bị gạch tên

  ANTĐ - Tiền vệ Peszko của Cologne và hậu vệ Wasilewski của Anderlecht gần như chắc chắn sẽ không có suất tại Euro 2012 trong thành phần ĐT Ba Lan bởi một sự cố nghiêm trọng hôm chủ nhật vừa qua.