Đồng Nai

Gã "xe ôm" sàm sỡ, đâm chết người phụ nữ bán hàng rong

  • 21/08/2015 16:09
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Khi Tài sàm sỡ, bà B có phản ứng. Tài dùng kéo để đâm chết nạn nhân ngay trước cửa bệnh viện.

Ngày 21/8, TAND tỉnh Đồng Nai đưa ra xét xử lưu động vụ án “giết người” xảy ra cách đây chừng nửa năm ở phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Kết thúc phiên xử, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phúc Tài (SN 1978, ngụ ở địa phương) 20 năm tù về tội danh nói trên.

Theo cáo trạng, Tài làm nghề chạy "xe ôm" và thường hay đậu xe để đón khách tại khu vực trước cổng bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai. Tại gần chỗ Tài thường đậu xe, bà Nguyễn Thị B (SN 1963) cũng có xe bán bánh mì cho khách là những người có nhu cầu ra vào bệnh viện như chăm sóc trẻ bệnh, thăm bệnh...

Từ đó, Tài cũng như một số người sinh sống, buôn bán gần đó thường xuyên đùa giỡn, chọc ghẹo bà B.

Như thường lệ, rạng sáng 3/3, Tài đến nói chuyện, đùa giỡn với bà B. Tuy nhiên, do Tài có những cử chỉ sàm sỡ khiến bà B bực mình, nên bà cầm chiếc kéo cắt bánh mì đưa lên dọa, “mày mà không dừng lại là tao đâm đó”.

Nghe bà B nói vậy, Tài không chịu dừng lại, mà còn bẻ tay bà B ra phía sau. Rồi Tài giật lấy chiếc kéo mà bà B đang cầm, đâm một nhát vào cổ bà B. Bị đâm bất ngờ, máu tuôn xối xả nhưng bà B vẫn gượng vùng chạy. Tuy nhiên, bà B chỉ chạy được một đoạn 10 mét rồi gục xuống tử vong trước sự ngỡ ngàng của những người có mặt trước cổng bệnh viện hôm đó.

Tin cùng chuyên mục