Gã đàn ông hiếp dâm bé gái 11 tuổi, quay lại nghe ngóng thì bị bắt

  • 28/08/2017 17:18
  • 1 bình luận
  • Song Tử
  • In bài
ANTD. VN - Sau khi hiếp dâm bé gái 11 tuổi, tên “yêu râu xanh” quay lại gần hiện trường để nghe ngóng tình hình thì bị người dân và lực lượng công an bắt giữ.

Chiều 28-8, Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Chí Thiết (SN 1978, trú tai xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 25-8, cháu V.T.T.M (SN 2006, trú tại thôn Đắk Tân, thị xã Gia Nghĩa) cùng một số bạn đến một thác nước trong thôn để câu cá. Câu được một lúc thì hết mồi nên cháu M xung phong đi tìm. Lúc này, thấy cháu M đi một mình thì Thiết này sinh ý định hiếp dâm nên đi theo sau cháu M. Khi đến khu vực vắng vẻ Thiết đã kéo cháu M vào bụi rậm thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi về nhà, cháu M đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ nghe rồi cùng với bố mẹ đến cơ quan công an trình báo. Nhận được tin báo, Công an thị xã Gia Nghĩa đã khoanh vùng, xác minh và truy tìm kẻ tình nghi.

Đến sáng 27-8, khi Thiết quay lại địa bàn thôn Đắk Tân để nghe ngóng tình hình thì bị người dân phát hiện báo lên lực lượng công an truy bắt. Tại cơ quan điều tra, Thiết đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu M. Được biết, Thiết đã từng có một tiền án về tội hiếp dâm trẻ em.

Tin cùng chuyên mục