• "Tức nước vỡ bờ", chị dâu lôi em chồng ra giữa ngõ đánh

  "Tức nước vỡ bờ", chị dâu lôi em chồng ra giữa ngõ đánh

  ANTĐ - Chuyện chị dâu em chồng, hay mẹ chồng nàng dâu có lẽ vẫn là chuyện muôn thuở ở xã hội Việt Nam. Đa số các nàng dâu đều nhẫn nhịn sống cho “lành”, nhưng vì thế mà “giặc bên Ngô” được thể lấn tới. Con giun xéo lắm cũng quằn, nên khi không nhịn được nữa, không ít nàng dâu quyết vùng lên, đòi công bằng cho bản thân.

 • Bị nghi ngờ ngoại tình, chị dâu và em chồng cùng uống thuốc sâu tự vẫn

  Bị nghi ngờ ngoại tình, chị dâu và em chồng cùng uống thuốc sâu tự vẫn

  ANTĐ - Một câu chuyện đau lòng vừa xảy ra tại huyện Vân Canh - Bình Định, mà nguyên nhân bắt nguồn từ sự nghi ngờ của người chồng về chuyện tình cảm nảy sinh giữa vợ và em trai mình. Không thể tìm được cách giải quyết thích hợp, người chị dâu và em chồng đã cùng uống thuốc độc để quyên sinh với mong muốn sẽ xóa đi được nỗi cay đắng tận cùng mà mình đang mang.

 • Lời nói

  Lời nói

  ANTĐ - Một ngôi làng trên núi cao có một thiếu phụ xinh đẹp. Chồng đi lính xa nhà nên cô sống cùng với mẹ chồng góa bụa và các em chồng còn đang lớn. Cô chăm sóc mẹ chồng, dạy dỗ các em và thu xếp mọi việc trong nhà rất chu đáo. Người trong làng ai cũng khen cô là người nết na hiếm có, vừa xinh đẹp vừa đảm đang, rằng gia đình nhà chồng cô thật có phúc khi lấy được cô về làm dâu... 

 • Khó hòa hợp với các cô em chồng

  Khó hòa hợp với các cô em chồng

  ANTĐ - Tôi lập gia đình đầu năm 2012, chồng tôi là con trai duy nhất trong gia đình có bốn anh em (cha chồng mất sớm). Anh mẫu mực, sống có trách nhiệm, biết yêu thương vợ con và rất có ý chí phấn đấu. Mẹ chồng tôi cũng đối xử với tôi rất tốt, bà thương con dâu và hết lòng với cháu nội. Song điều khiến tôi suy nghĩ nhiều nhất là từ ngày bước chân về nhà chồng, tôi đã tìm mọi cách để hoà hợp với các em chồng nhưng mối quan hệ này càng ngày càng trở nên tồi tệ.

 • Tôi chỉ là cái bóng vợ cũ của anh

  Tôi chỉ là cái bóng vợ cũ của anh

  ANTĐ - Chị tôn trọng quá khứ của anh ấy, chị cũng không bao giờ muốn phải ghen tị với một người đã khuất, chị đã cố gắng rất nhiều để tạo dựng hạnh phúc nhưng nếu cứ như thế này chị sợ cái bóng quá khứ sẽ phá đi tất cả.

 • Tình đã cạn, tiền cũng vô nghĩa

  Tình đã cạn, tiền cũng vô nghĩa

  ANTĐ - "Tôi giờ đây sống rất thanh thản. Tôi tự làm tự ăn và nuôi con thành người. Chồng không còn, tình nghĩa họ hàng cạn kiệt thì tiền bạc, gia sản với tôi đều vô nghĩa hết"- Chị cười buồn.

 • Những "bà cô bên chồng"… nanh nọc

  Những "bà cô bên chồng"… nanh nọc

  ANTĐ - Có khách là đồng nghiệp tới chơi nhà, vừa bước vào cổng, Diệp đã phát ngượng với khách khi Thúy - cô em chồng - thấy chị dâu về là té tát: "Đã dặn đi chợ thì mua đồ ăn phải tươi, mắt chị lầm sao mà mua con cá chết từ bao giờ rồi, thịt thì người ta để tủ lạnh từ hôm qua..."

 • Cô gái bị em chồng cưỡng đoạt trước đêm tân hôn

  Cô gái bị em chồng cưỡng đoạt trước đêm tân hôn

  ANTĐ - Biết chị dâu tương lai đã ngấm thuốc, Diễn bắt đầu giở trò đưa cô vào một nhà nghỉ. Hà mềm dần trên đôi vai của người em chồng. Vừa thuê được phòng, Diễn ngay lập tức giở trò đồi bại.

 • Tình chung thuỷ vượt tội lỗi của người đàn bà vị tha

  Tình chung thuỷ vượt tội lỗi của người đàn bà vị tha

  ANTĐ - Nếu Thanh quay lưng tìm hạnh phúc khác, chẳng ai chê trách được chị bởi về mặt pháp lý, chỉ là em dâu của chồng. Nhưng lòng bao dung của người đàn bà vẫn còn tình cảm đã giúp chị bỏ qua tất cả những lầm lỗi của chồng, dang rộng vòng tay đón anh trong sự tha thứ.

 • "Sứt đầu mẻ trán" vì thông gia "hổng" ưa nhau

  "Sứt đầu mẻ trán" vì thông gia "hổng" ưa nhau

  ANTĐ - Sau bao phen trả đũa nhau đến “sứt đầu mẻ trán”, hai bà thông gia quyết định cùng ngồi lại, nói cho hết nhẽ, để cả hai cùng hiểu nhau hơn, rút ra những sai trái, đồng thời chỉ bảo con cái những điều không phải.

 • Xót xa một vụ bạo hành

  Xót xa một vụ bạo hành

  ANTĐ - Bị đánh, máu chảy ướt sũng chiếc áo khoác đang mặc, chị Tâm biết nguy hiểm đến tính mạng nên chạy thoát thân lên trạm xá xã nhờ các y, bác sĩ băng bó.

 • Buồn lòng đón em chồng ở nhờ

  Buồn lòng đón em chồng ở nhờ

  ANTĐ - Nhà chồng tôi có 3 anh em. Chồng tôi đã học xong, là anh cả trong gia đình và lập nghiệp trên Thủ đô, có công ăn việc làm ổn định nên dù sao trách nhiệm chăm lo cho các em vẫn là thuộc về anh...