• Điện ảnh sau Tết có gì đáng xem

  Điện ảnh sau Tết có gì đáng xem

  ANTĐ - Nhiều nhà sản xuất phim chọn thời điểm sau Tết âm lịch mới tung phim ra thị trường nhằm “né” những bộ phim “bom tấn” được đầu tư lớn trình chiếu trong dịp Tết. Không những thế, nhiều dự án phim mới đang lục tục bấm máy. Chính vì vậy, sau Tết nguyên đán, thị trường điện ảnh nước nhà lại được hâm nóng  dần lên. Vậy thử dạo quanh thị trường phim sau Tết xem có gì đáng xem?

 • Dustin Nguyễn: Báo chí đã quá khắt khe với "Lửa Phật"

  Dustin Nguyễn: Báo chí đã quá khắt khe với "Lửa Phật"

  ANTĐ - Tôi nghĩ có một nhóm báo chí đã quá khắt khe với "Lửa Phật". Họ có quyền được chê phim dở vì đó là góc nhìn riêng của họ, nhưng giữa những lời chê phim thì cũng có rất nhiều lời khen phim. Tôi chỉ ngạc nhiên là họ chỉ tập trung vào việc chê thôi.

 • Phim xuất ngoại thì không thể cẩu thả, vội vàng

  Phim xuất ngoại thì không thể cẩu thả, vội vàng

  ANTĐ - Được đầu tư lớn, những nhà làm phim Việt dần cảm thấy thị trường trong nước là bé nhỏ. Họ đang có ý định mang phim Việt vượt qua khỏi biên giới nước nhà. Điều này là đáng mừng bởi văn hóa Việt, phim Việt sẽ có cơ hội đến với nhiều khán giả hơn trên Thế giới. Nhưng đó thực sự không phải là dễ dàng với những nhà sản xuất và phát hành phim Việt Nam. Có lẽ giấc mơ Phim Việt xuất ngoại sẽ vẫn là câu chuyện được nhắc đến trong thời gian tới.

 • Không nản cả khi phim lỗ!

  Không nản cả khi phim lỗ!

  ANTĐ - Ngay sau khi chính thức ra rạp, “Lửa Phật” - bộ phim được kỳ vọng là “bom tấn” của màn ảnh Việt trong năm 2013 đã trở thành tiêu điểm bàn luận khắp trên các diễn đàn. Khen có, chê cũng có, đạo diễn Dustin Nguyễn đã thẳng thắn giãi bày quan điểm của mình trước những luồng ý kiến trái chiều này.

 • Dustin Nguyễn và bộ phim giả tưởng đầu tiên

  Dustin Nguyễn và bộ phim giả tưởng đầu tiên

  ANTĐ - Sau 5 năm ấp ủ, Dustin Nguyễn đã chính thức bấm máy Lửa Phật - bộ phim hành động giả tưởng (Action - Fantasy) đầu tiên của Việt Nam. ở bộ phim này không chỉ đảm nhận vai nam chính, lần đầu tiên anh còn kiêm luôn vai trò đạo diễn và biên kịch. Lửa Phật được đánh giá là bộ phim đáng được chờ đợi nhất năm 2013. 

 • Bebe Phạm làm… “má mì”

  Bebe Phạm làm… “má mì”

  ANTĐ - Bộ phim hành động của Thái Lan mang tên Angels quy tụ những diễn viên nổi tiếng của xứ sở chùa tháp cùng hai diễn viên gốc Việt là Dustin Nguyễn và Bebe Phạm. Bebe Phạm sẽ vào một “má mì” ở Thái Lan, người biết rất nhiều thông tin, sự thật về Angel - con gái của Johnny (Dustin Nguyễn thủ vai). 

 • Ngôi sao võ thuật thế giới đóng phim Việt Nam

  Ngôi sao võ thuật thế giới đóng phim Việt Nam

  ANTĐ - Đạo diễn kiêm diễn viên phim hành động nổi tiếng Hollywood - Roger Yuan sẽ trở thành đối thủ của Dustin Nguyễn trong dự án phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam - “Lửa Phật”. 

 • Nam diễn viên Dustin Nguyễn: Trót… mê diễn xuất!

  Nam diễn viên Dustin Nguyễn: Trót… mê diễn xuất!

  ANTĐ - Cách đây 6 năm, Dustin Nguyễn có màn “dạm ngõ” ấn tượng với điện ảnh Việt trong bộ phim võ thuật “Dòng máu anh hùng” bằng một vai diễn đầy nội tâm phức tạp. Đó cũng là vai diễn đầu tiên của anh chàng diễn viên người Mỹ gốc Việt trong hành trình trở về quê nhà lập nghiệp sau hơn 30 năm xa quê hương. 

 • Gai người xem cảnh tuột dây từ nóc sân Mỹ Đình

  Gai người xem cảnh tuột dây từ nóc sân Mỹ Đình

  ANTĐ - Đây chính là thử thách đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Các thành viên của 10 đội chơi sẽ phải leo cầu thang lên mái khán đài và trở lại mặt đất bằng cách...tuột dây từ nóc sân Mỹ Đình.