Dùng taxi vận chuyển ma túy với số lượng cực “khủng“

  • 23/05/2015 15:45
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ -Bị CSGT Hà Nội dừng xe, đối tượng vụt bỏ chạy cùng với chiếc túi xách bên trong chứa một lượng ma túy lớn.
Khoảng 2h sáng nay 23-5, Thiếu uý Nguyễn Thanh Tùng và Thượng sỹ Nguyễn Đình Quyền, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ trên đường Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phối hợp cùng CSCĐ phát hiện xe taxi màu trắng chở 3 người có biểu hiện nghi vấn, đã dừng xe kiểm tra.
CSGT và CSCĐ bắt giữ các đối tượng và thu hồi tang vật với số lượng ma túy lớn

CSGT và CSCĐ bắt giữ các đối tượng và thu hồi tang vật với số lượng ma túy lớn

CSGT và CSCĐ bắt giữ các đối tượng và thu hồi tang vật với số lượng ma túy lớn Khi chiếc xe taxi vừa dừng lại, một nam thanh niên ngồi trong bất ngờ mở cửa xe, ôm theo chiếc túi du lịch và bỏ chạy. Lợi dụng bóng đêm, đối tượng chạy vào những ngõ nhỏ nhằm hướng chợ Long Biên hòng tẩu thoát. Nhanh chóng, CSGT và CSCĐ đã đuổi theo đối tượng. Chỉ sau 5 phút truy đuổi, CSGT đã tóm gọn thanh niên trên, thu hồi tang vật đối tượng chưa kịp phi tang.
Gói ma túy đá lớn được các đối tượng vận chuyển bằng xe taxi bị CSGT thu giữ

Gói ma túy đá lớn được các đối tượng vận chuyển bằng xe taxi bị CSGT thu giữ

Gói ma túy đá lớn được các đối tượng vận chuyển bằng xe taxi bị CSGT thu giữ Tại chốt kiểm tra, tổ công tác thu giữ một bọc màu trắng. Đối tượng khai nhận là túi ma tuý đá được một người lạ mặt thuê vận chuyển từ Lạng Sơn về với giá 5 triệu đồng. Danh tính đối tượng được làm rõ là Lê Mạnh Thắng (SN 1967), ở Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hai đối tượng đi cùng xe là Bùi Ngọc Thắng (SN 1974) và Ngô Đức Hoà (SN 1976), đều ở Lạng Sơn. Đây được xem là vụ bắt giữ số lượng ma túy lớn nhất từ đầu năm đến nay của lực lượng CSGT.

Vụ việc và tang vật đã được bàn giao cho CAP Đồng Xuân tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục