Dùng gậy sắt chặn đánh khách du lịch

  • 05/04/2019 14:37
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5-4, Cơ quan CSĐT - CAH Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng có hành vi chặn đánh khách đến du lịch tại thác Bạch Vân, thuộc xã Quảng An, huyện Đầm Hà…
Hai đối tượng Thắng và Thành

Hai đối tượng Thắng và Thành

Theo điều tra ban đầu, ngày 24-3-2019, anh Đinh Chính Hợp (SN 1999, trú tại xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) cùng một số bạn bè là người cùng xã đi đến thác Bạch Vân (xã Quảng An, huyện Đầm Hà) để tham quan du lịch.

Khi nhóm của anh Hợp ra về thì bị 2 đối tượng lạ mặt chặn lại gây sự, sau đó dùng gậy sắt (loại gậy rút) đánh gây thương tích cho anh Đinh Chính Hợp và anh Bùi Đình Khang (SN 1998, là bạn anh Hợp). Gây án xong, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của người bị hại, lực lượng CAH Đầm Hà đã khẩn trương điều tra, bước đầu xác định các đối tượng gây án là Chìu Kim Thành (SN 1998) và Lỷ Cảnh Thắng (SN 2000) cùng trú tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Mục đích phạm tội của các đối tượng là muốn đe dọa các khách du lịch là người địa phương khác đến tham quan tại khu thác Bạch Vân.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT - CAH Đầm Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lỷ Cảnh Thắng và Chìu Kim Thành về tội “Cố ý gây thương tích”.

Tin cùng chuyên mục